Loa nào hát karaoke hay nhất hiện nay?

Bạn có thể chọn cho mình một loa karaoke hay nhất hiện nay theo tiêu chí: loa mới 100%, chính hãng, được bán rộng rãi trên thị trường hay không? Hãy tham khảo một số ý kiến dưới đây khi đã được đưa ra bầu chọn (vote) ở diễn đàn nghe nhìn Việt Nam.

 

Các bác vote nhiệt tình theo danh sách nhé :

- Bose 301 Seri V.

- AAD K10 / K8

- JBL E50

JBL RM10II

- Whafedale 3190

- EV Evid 4.2 / 6.2

BMB CSN 255V

- Jamo X330

- BIK xx

- Marantz xx

- Arirang xx

- .......

 

Câu hỏi này được đặt ra từ năm 2011 nhưng những câu trả lời thì vẫn chung nhận định với chủ của topic này. Vì về cơ bản những loa kaoke được thành viên kia nêu ra đều là những "ứng cử viên nặng ký" cho chức vị quán quân Loa karaoke hay nhất.

Loa karaoke nao hay nhat

Dưới đây là tổng hợp một vài ý kiến đóng góp, bầu chọn của thành viên khác có thể để các bạn nếu chưa biết chọn loa nào có thể tham khảo:

 

Thành viên 1: EV được 6.2 thì tuyệt vời

Thành viên 2: Bác thêm cái BMB252 nhé ... cặp này lợi tiếng ca lắm ...

Thành viên 3: JBL RM10 II là karaoke vô địch !! 

Nhà em xài 1 cặp (phòng 25m2) chả cần Sub mà nghe bass cực đanh, đầy, cứ gọi là tức cả ngực. E đang tính lắp thêm vách tiêu âm và làm thêm 1 đôi nữa thì cứ như Không Tên ngay ấy mà, riêng Karaoke với lại disco, rock, Thúy Nga thì em cam đoan với các bác chỉ có là từ quên sầu trở lên thôi (các bác nhớ mua đúng tại PGI nhé, ở Trịnh Văn Cấn hoặc Hồng Bàng đối diện Parkson ấy, thấy bảo con này giờ làm giả nhiều lắm). E đã nghe thử và so sánh với Bose 301-V-IV; Jamo X300; JBL E50 và 3190 rồi (thử ở Sơn Hà Audio); nói chung là ăn đứt bass và treble, mid thì hơi thua tí nếu nghe nhạc, còn KoK thì vocal truyền cảm như Quang Dũng hay Trần Thái Hòa ấy (giọng em thôi nhá, các bác thì e không biết, hee).

Lưu ý nhỏ: Có nút chỉnh vocal trên loa, hay phết.

Tóm lại, 1 phiếu cho JBL RM10 II.

Thành viên 4: Em xin vote cho 3 cái dấu chấm cuối cùng: Bose 901 . Nếu phối ghép cẩn thận thì 901 không có đối thủ

Thành viên 5: Bác thiếu cặp loa mình mới tậu: Bose 301 AV Monitor (AVM), mình đã chơi qua 301-IV, 301-V, JBL RM10-II nhưng tới giờ chắc nghĩ chân tại cặp này.

Thành viên 6: em có ông anh làm kok mà phòng hát rất hay tầm tiền . loa bose 301 seri 3 và bmb 252 .(hoạc jblcontro 5) âm ly rg 203n cục công xuất sega. đầy việt ktv micro sm 58 súp điện B&W hồ cầm đào , mà nghe ngot ngào mà rất đông khách.

 

Và còn rất nhiều những ý kiến khác nữa, bài viết này không thể liệt kê hết được vào đây, các bạn đọc tiếp ở đây nhé: https://goo.gl/lBnCP6. Qua một số bình luận, đóng góp trên thì chúng tôi hi vọng rằng nếu bạn đọc đang không biết chọn loa karaoke nào để lắp đặt thì có thể tham khảo.

Bảo Châu Audio hiện đang cung cấp hầu hết các sản phẩm có tên ở phía trên, nếu quý độc giả muốn trải nghiệm trước khi mua hàng, có thể tới showwroom của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá thành cạnh tranh, bảo hành chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp.

Tìm kiếm nhiều: • Loa karaoke giá tốt • Cục đẩy công suất lớn nhỏ • Dàn karaoke gia đình hay nhất • Loa Bose • Loa BMB • Amply Jarguar • Đầu karaoke Hanet • Đầu karaoke VietKTV • Âm thanh sân khấu • Loa hội trường sân khấu • Micro không dây