0

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào !

1900 0255

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 18:00

Danh mục sản phẩm

Bạn chưa xem sản phẩm nào !

Khuyến mại đầu Hanet PlayX One giá sốcHanet BeatX Pro - Giải pháp hoản hảo cho phòng karaoke chuyên nghiệp

 

Đầu karaoke Hanet hiện đang là một trong những thiết bị đầu karaoke được tìm mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với chất lượng âm thanh, hình ảnh được đầu tư và nâng cấp để phục vụ tốt hơn người dùng. Cùng với đó là những tính năng mới nhất như: điều khiển bằng thiết bị di động như smartphone, tablet, chọn bài bằng giọng nói,... là điểm sáng của những sản phẩm của Hanet.

 

Hãy đến với Bảo Châu Audio để có thể mua được sản phẩm đầu Hanet chính hãng, mới, chất lượng cao mà giá thành tốt nhất. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc và quốc tế nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể nhận đầu karaoke Hanet tại nhà của mình mới nhất, chất lượng nhất mà giá thành lại rẻ nhất.

 

Chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hiện nay cung cấp giá đầu karaoke Hanet chính hãng tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm có tem và phiếu bảo hành chính hãng của nhà sản xuất, nhà phân phối Bảo Châu Audio.

 

Bên cạnh đó hàng tháng chúng tôi còn có các chương trình khuyến mại nhằm “Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng” khi tới với Bảo Châu Audio. Với Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ hoàn hảo. Bảo Châu Audio hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.