Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

BaoChauElec 8 năm trước 10310 lượt xem

Năm 2005 - Công ty TNHH Thương mại và điện tử Bảo Châu Elec chính thức được thành lập và có mặt trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh và tư vấn thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạc, xem phim Chính hãng.

Hệ thống Showroom Bảo Châu Elec đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương (xem giấy phép kinh doanh thương mại điện tử với bộ công thương) . Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm của Bảo Châu Elec là hàng chính hãng.

logo-gioi-thieu

Logo thương hiệu của Âm thanh Bảo Châu Elec

Trong quá trình hình thành và phát triển, trải qua bao thăng trầm, Bảo Châu Elec vẫn giữ vững được những giá trị cốt lõi trong việc kinh doanh của mình lấy chữ tín làm trọng cũng như luôn luôn mang đến cho quý khách hàng gần xa sự tin tưởng yên tâm tuyệt đối khi mua sắm tại cửa hàng chúng tôi. 

Bảo Châu Elec luôn lựa chọn những thương hiệu uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực phân phối đồng hồ làm nhà phân phối cho mình. Để củng cố niềm tin cũng như chứng minh những gì chúng tôi nói, chúng tôi xin gửi đến quý khách những chứng nhận đại lý của những thương hiệu mà Bảo Châu Elec hiện là nhà phân phối.

giấy chứng nhận của hãng

giấy chứng nhận hãng

Với phương châm không ngừng phát triển, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như: 

1. Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,…)
2. Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…)
3. Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke. 
4. Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.
5. Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về âm thanh, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với phong cách thiết kế hiện đại, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các hệ thống âm thanh, lắp đặt, setup và hướng dẫn sử dụng bàn giao vận hành bộ dàn âm thanh đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Lịch sử hình thành

Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh thiết bị âm thanh nhỏ tại số 19 Phúc Diễn – Hà Nội, với những nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên, những chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, cùng một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Bảo Châu Elec đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh trên thị trường. 
Các sản phẩm thiết bị do chúng tôi cung cấp đã hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. Được lắp đặt cho mọi loại hệ thống âm thanh khác nhau từ karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh, nhà hàng, hội trường, sân khấu, đám cưới...

Những mốc lịch sử quan trọng.

Năm 2005: Chính thức thành lập thương hiệu Bảo Châu ELEC tại Hà Nội

Năm 2015: Mở Showroom đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh ở Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM. 

Năm 2016: Mở thêm Showroom tại Hải Phòng.  

cua-hang-hai-phong

Năm 2017: Mở thêm showroom tại Bắc Ninh và Đà Nẵng. Chuyển Showroom Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM về địa chỉ: số 63 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TPHCM.

Năm 2018: Tháng 4/2018 Mở thêm showroom tại Biên Hòa, Đồng Nai. Tháng 9/2018, mở thêm Showroom Quận 7, TPHCM

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Bảo Châu Elec phấn đấu trở thành một Tập đoàn cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Bảo Châu Elec mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng nhiều lợi ích, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Giá trị Bảo Châu Elec cam kết mang lại cho khách hàng trong nhiều năm qua.
- Uy tín là nền móng
- Đoàn kết là sức mạnh
- Khách hàng là trọng tâm
- Chất lượng là hàng đầu
- Con người là tài sản quý nhất
- Hài hòa và phát triển bền vững lợi ích của công ty và cộng đồng. 

Khát vọng

Vươn tới tầm cao, trở thành một thương hiệu lớn, một hệ thống doanh nghiệp giàu tiềm lực tài chính, dồi dào nhân lực và thủ đắc nhiều bí quyết thành công.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trọng tâm, chất lượng là hàng đầu" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Các thành tích nổi bật

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới cơ chế, đón đầu áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, bản lĩnh đột phá, Bảo Châu Elec đã vươn cao, trở thành điểm sáng kinh tế trong thời Việt Nam hội nhập WTO. Bảo Châu Elec đã trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước. Bảo Châu ELEC bằng những đóng góp của mình cho sự phát triển của âm thanh cao cấp nói riêng và sự phát triển xã hội nói chung đã được ghi nhận qua những Huân Chương và các giải thưởng. Đây là những cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Bảo Châu ELEC.

san-pham-chat-luong-gioi-thieu

Giải thưởng Sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn.

Xong thành tích tốt nhất mà Bảo Châu ELEC luôn tự hào đó chính là niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chích sách chất lượng

Phương châm chất lượng của chúng tôi là: “Uy tín - Chính hãng – chất lượng cao”. Để đạt được chính sách chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các nguyên tắc sau:

- Chất lượng: Công ty đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC. 
- Con người: Xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.
- Hoạt động quản lý: Luôn tối ưu hóa các hoạt động quản lý nội tại, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.
- Cải tiến: Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (đầu karaoke, loa, cục đẩy công suất, mixer, Amply,...)
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO. 

Đối tác

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, cùng với các đối tác, Bảo Châu Elec không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và sự hài lòng của khách hàng cũng như sự hợp tác bền vững.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như tạo cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm chính hãng và dịch vụ chất lượng cao của Bảo Châu Elec, Chúng tôi đã liên kế hợp tác với tất cả các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

RCF, BCE, Bose, JBL, BMB, Alto, BF Audio, BIK, Domus, Lenovo, Cat King, Jarguar, SAE, Famousound, SoundStandard, Martin,  Audiocenter, Hanet, Việt KTV, BTE, Yamaha, Jamo, Shure, Jarguar Suhyoung, Paramax, AAD, Arirang, Dam, Nikochi

Năng lực dự án

Bảo Châu Elec đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống âm thanh khác nhau trên khắp mọi miền của Việt Nam. 
Đặc biệt trong những năm qua Bảo Châu Elec đã đảm nhận cung cấp lắp đặt nhiều hệ thống âm thanh từ karaoke gia đình đến hệ thống phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh ánh sáng đám cưới đến hệ thống âm thanh hội trường sân khấu..

Công trình karaoke gia đình : 

Công  trình gia đình lắp đặt

Dàn karaoke kinh doanh :  

công trình kinh doanh

công trình kinh doanh

Công trình dàn nghe nhạc : 

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu thể hiện năng lực thực hiện những dự án thi công – lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cao cấp:

Một số hình ảnh về Bảo Châu ELEC:

b05ff917bdcab8c1244a93fb72dbffcd

Nhân Viên Bảo Châu ELEC text sản phẩm trước khi gửi đến khách hàng 

"Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách" là phương châm của Bảo Châu ELEC

Mọi khách hàng tới với Bảo Châu ELEC đều được nghe thử và kiểm tra chất lượng sản phẩm

"Tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo, tận tình với khách hàng". Đó là điểm khác biệt tại Bảo Châu ELEC

z768252708358_07eaddba54b30b842aeba62463d876bb

Phòng thử chuyên nghiệp được Bảo Châu xây dựng để khách hàng có thể test thử với bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệ

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Bảo Châu Elec có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Bảo Châu Elec sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

facebook zalo