Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về siêu thị âm thanh Bảo Châu Elec Đà Nẵng

Bảo Châu Audio 5 năm trước 2812 lượt xem

  Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạcâm thanh sân khấu hội trường lớn trên cả nước. Vào tháng 12 năm 2017, Bảo Châu elec chính thức khai trương thêm showroom âm thanh Bảo Châu elec Đà Nẵng để có thể phục vụ quý khách hàng tại Đà Nẵng và một số tỉnh lân cận được tốt nhất. 

  Dưới đây là một số thông tin chung về showroom Bảo Châu elec Đà Nẵng để khách hàng tiện tìm hiểu và theo dõi.

   Video giới thiệu về Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu

  Thông tin liên hệ showroom âm thanh Bảo Châu elec Đà Nẵng

  + Địa chỉ: Số 189 Nguyễn Văn Linh - Hải Châu - Đà Nẵng

  + SĐT: 0236 379 3868 - 088 886 6646

  + Fanpage Bảo Châu elec Đà Nẵng: https://www.facebook.com/baochauelecdanang

  + Bản đồ chỉ dẫn tới showroom Bảo Châu elec Đà Nẵng

  Showroom Bảo Châu elec Đà Nẵng được khai trương và chính thức phục vụ khách hàng vào tháng 12 năm 2017. Showroom đặt ở vị trí thuận lợi, với 2 mặt đường lớn giúp khách hàng dễ tìm kiếm và mua sắm. 

  + Về cơ sở vật chất cửa hàng: Showroom Bảo Châu elec Đà Nẵng được trang bị với tiện nghi và cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ khách hàng. 

  - Mặt trước showroom có không gian rộng để xe máy và xe ô tô, giúp khách hàng có thể đỗ xe và tham quan, mua sắm thoải mái. 

  - Tầng 1 showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại và trưng bày nhiều mẫu mã sản phẩm đến từ nhiều hãng âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay để khách hàng tiện tham quan và mua sắm. 

  - Với việc xây dựng kho chứa hàng rộng, chúng tôi có thể phục vụ và đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

  + Về con người: Ở Bảo Châu Elec, con người luôn là một trong những yếu tố được chúng tôi chú trọng phát triển. Từ đội ngũ nhân viên tư vấn, cho đến đội ngũ kỹ thuật và vận chuyển, lắp đặt đều được đào tạo bài bản và có đủ kiến thức và kinh nghiệm để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất. 

  Một số hình ảnh khách hàng tham quan và mua sắm tại Showroom Bảo Châu elec Đà Nẵng 

  khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h4

  khai-truong-bao-chauelec-da-nangkhai-truong-bao-chauelec-da-nang-h1khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h2khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h3khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h5khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h6khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h9khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h10khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h12khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h13khai-truong-bao-chauelec-da-nang-h14

  2812 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo