Danh mục sản phẩm

Xem thêm 124 Amply nghe nhạc

Thị trường amply nghe nhạc hiện nay đang rất sôi động, với đủ mọi thương hiệu, kiểu dáng, mới cũ khác nhau. Điều này khiến cho đôi khi người mua hàng không biết nên mua loại nào thì tốt và phù hợp ví tiền.

Amply nghe nhạc là thiết bị vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn chất lượng âm thanh của cả hệ thống
Amply nghe nhạc là thiết bị vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn chất lượng âm thanh của cả hệ thống

                            

Bí quyết chọn Amply nghe nhạc hay nhất

Không giống như các dòng amply karaoke, công suất của amply nghe nhạc không phải là nhân tố quyết định chất lượng âm thanh mà chính chất lượng của âm thanh mới mang lại công suất hoạt động thực sự của amply. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc amply để phối ghép cùng cặp loa nghe nhạc thì phải kiểm tra công suất của amply có đủ khỏe để điều khiển được cặp loa đó hay không.

Nên phối ghép để nghe thử các bản nhạc mà bạn yêu thích để cảm nhận rõ sức mạnh của sản phẩm. Việc tăng dần mức âm lượng từ thấp lên cao sẽ giúp người dùng biết được giới hạn hoạt động của amply, nếu đã đến mức cao mà vẫn đảm bảo chính xác dải trầm, trình diễn tốt thì chiếc amply nghe nhạc này đã có đủ công suất đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Amply nghe nhạc công suất nhỏ phù hợp để chơi những dòng nhạc nhẹ, trữ tình. Còn nếu yêu thích nhạc rock, remix, dance,… thì bạn phải cần amply có công suất lớn hơn.

Nhân tố quyết định việc lựa chọn Amply nghe nhạc hay nhất

Trở kháng và độ nhạy của loa

Loa nghe nhạc hoạt động ở mức trở kháng 4ohms cùng độ nhạy dưới 94dB thì cần amply có công suất lớn và ngược lại nếu loa có trở kháng cao cùng độ nhạy càng cao thì chỉ cần lựa chọn amply công suất nhỏ.

Diện tích và các bố trí phòng nghe

Âm thanh đầu ra của dàn nghe nhạc sẽ chịu sự tác động, can thiệp của sự phản xạ âm từ tường, trần, sàn nhà,… Vì vậy với một căn phòng lớn hoặc chứa nhiều đồ đạc thì phải cần chiếc amply nghe nhạc công suất lớn hơn so với căn phòng nhỏ và ít đồ đạc.

Khoảng cách từ vị trí đặt loa đến tai người nghe

Nếu bạn bố trí loa càng xa với vị trí ngồi thì công suất amply nghe nhạc phải càng lớn.

Vì sao nên mua Amply nghe nhạc tại Bảo Châu Elec?

Quý khách có thể chọn Bảo Châu Elec trở thành nơi trao niềm tin mua hàng vì chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường trên 10 năm phát triển, đến nay Bảo Châu Elec đã để lại dấu ấn trên thị trường âm thanh và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

- Hệ thống showroom âm thanh của Bảo Châu Elec đã có mặt trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, bao gồm Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đồng Nai và Cần Thơ.

- Tất cả những mẫu amply nghe nhạc của các thương hiệu được Bảo Châu Elec phân phối chính hãng, có đầy đủ giấy tờ hải quan như CO, CQ nên bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo.

- Các bạn có thể mua hàng và bảo hành tại mọi cửa hàng trên toàn quốc

- Quý khách hàng nhận được những chính sách hỗ trợ như miễn phí vận chuyển trong bán kính 30km, hỗ trợ lắp đặt tại nhà, đổi sản phẩm nếu có lỗi do nhà sản xuất và rất nhiều phần quà, ưu đãi hấp dẫn khác.

Hotline tư vấn mua hàng: 1900 0255

Một số công trình dàn nghe nhạc Bảo Châu Elec hoàn thành

 

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo