Lắp đặt dàn âm thanh đám cưới tại Kiến An, Hải Phòng

Tháng 5/2017, Bảo Châu Audio đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ chủ đầu tư là anh Hải tại Kiến An - TP Hải Phòng về việc đầu tư một dàn âm thanh phục vụ đám cưới chất lượng, giá tốt. Sau khi tư vấn và lên cấu hình bộ dàn âm thanh phù hợp với yêu cầu của anh Hải, nhân viên kỹ thuật đã về tới tận địa chỉ đặt hàng để lắp đặt và bàn giao thiết bị, hướng dẫn sử dụng cho chủ nhân mới của bộ dàn âm thanh chất lượng này. Hãy cùng Bảo Châu Audio khám phá bộ dàn âm thanh đám cưới thiết bị âm thanh chuẩn, chất âm cực hay này.

 

Cấu hình bộ dàn âm thanh đám cưới chuẩn, chất lượng cao cho anh Hải tại Hải Phòng

- Loa JBL SRX725: 2 cặp

- Loa JBL SRX728S: 1 cặp

- Cục đẩy Crest-audio CA20: 3 chiếc

- Mixer Yamaha MGP16X: 1 chiếc

- Đầu VietKTV Plus 4TB: 1 chiếc

- Màn hình VietKTV 22" Gold: 1 chiếc

- Micro không dây Shure UGX9II: 1 bộ gồm 1 đầu thu, 2 tay micro và phụ kiện

- Vang số BCE APP 9000: 1 chiếc

- Tủ thiết bị 16U: 1 chiếc

 

Đây đều là thiết bị âm thanh chuẩn, chất lượng cao, bền đẹp với thời gian nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

 >> Xem thêm: Tư vấn lắp đặt và bán dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp giá tốt

Những hình ảnh kỹ thuật viên của Bảo Châu Audio thực hiện lắp đặt bộ dàn âm thanh đám cưới tại địa chỉ của khách hàng

 

Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - 01

Toàn bộ dây dẫn, jack cắm Bảo Châu Audio là hàng chuẩn, chất lượng cao để đảm bảo âm thanh được truyền tải tốt nhất.

Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - ảnh 2Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - ảnh 3Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - ảnh 4

Đây là đầu não của cả hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Với 3 cục đẩy công suất Crest-audio mạnh mẽ, dồi dào năng lượng cùng với bàn mixer MG166CX hỗ trợ tới 16 cổng âm thanh giúp kết nối cả một bộ dàn nhạc cụ nhạc sống cũng như micro biểu diễn. Bên cạnh đó là vang số cao cấp BCE APP9000 giúp cho âm thanh trở nên mượt mà hơn, định tính tốt hơn cho từng thể loại nhạc. Micro không dây Shure UGX9 II là bộ mic bắt tín hiệu cực tốt, khỏe, bắt âm hoàn hảo, chống hú rít tốt.

Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - ảnh 5

Dàn âm thanh được thể hiện bởi toàn những thiết bị của JBL chất lượng cao. Trong hình là một vế âm thanh với 2 loa JBL SRX725 và 1 cục sub đôi JBL SRX728S

Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - ảnh 6Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - ảnh 7Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - ảnh 8Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - ảnh 9

Sau khi đã hiểu chỉnh hoàn hảo, kỹ thuật viên của Bảo Châu Audio cẩn thận hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Đây là công đoạn hết sức quan trọng để người sử dụng nắm bắt được nguyên lý hoạt động, lắp đặt những lần sau được trơn tru, máy hoạt động tốt nhất.

Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - ảnh 10

Anh Hải cẩn thận ghi hình lại cấu hình chuẩn của bàn mixer để sau này sử dụng tốt nhất.

Bộ dàn âm thanh đám cưới Hải Phòng - ảnh 11

 

Xin mời quý khách cùng thưởng thức âm thanh của dàn âm thanh ngoài trời này:

 

 

>> Xem dàn âm thanh đám cưới Bảo Châu Audio lắp đặt tại Thường Tín - Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn xây dựng một hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, hội trường, âm thanh ngoài trời, đám cưới hoặc âm thanh karaoke giải trí thì hãy liên hệ với Bảo Châu Audio để được nhận những thiết bị chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo chính hãng và giá thành luôn tốt nhất thị trường với nhiều ưu đãi. Đặc biệt là chính sách vận chuyển trên toàn quốc và hỗ trợ giao hàng miễn phí trong bán kính 30km từ showroom rất tiện lợi.

Xem thêm những dàn âm thanh hội trường - sân khấu khác

Xem thêm những dàn âm thanh hội trường - sân khấu khác

Đến với Bảo Châu Audio bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa một dàn âm thanh hội trường, sân khấu chất lượng cao, giá thành hợp lý vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin... sự đa dạng, phong phú về sản phẩm của chúng tôi, và chọn cho bộ dàn âm thanh ứng ý nhất.
 
Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu hội trường chính hãng khác

Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu hội trường chính hãng khác

Bảo Châu Audio có nhiều các thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường chất lượng cao với giá thành cực tốt vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng.
 

 

Tìm kiếm nhiều: • Loa karaoke giá tốt • Cục đẩy công suất lớn nhỏ • Dàn karaoke gia đình hay nhất • Loa Bose • Loa BMB • Amply Jarguar • Đầu karaoke Hanet • Đầu karaoke VietKTV • Âm thanh sân khấu • Loa hội trường sân khấu • Micro không dây • Mixer karaoke • Amply Boston • Loa nghe nhạc • Loa Jamo • Loa Klipsch • Vang số • Loa di động