Danh mục sản phẩm

TOP Miền Trung Bán chạy

Xem thêm 574 Miền Trung

Thiết bị âm thanh chính hãng giá rẻ tại Miền Trung

Thiết bị âm thanh tại miền trung chính hãng giá rẻ, chất lượng, hát karaoke nghe nhạc tuyệt hay, bảo hành hậu mãi – Bảo Châu Elec Miền Trung

Miền Trung Việt Nam (Trung Bộ) có phía Bắc giáp khu vực đồng bằng Sông Hồng và Trung du miền núi vùng Bắc Bộ; phía Nam giáp các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu vùng Nam Bộ; phía Đông giáp Biển Đông; phía Tây giáp 2 nước Lào và Campuchia. Dải đất Miền Trung được bao bọc bởi những dãy núi chạy dọc bờ phía Tây và sườn bờ biển phía Đông, vùng có chiều ngang theo hướng Đông - Tây hẹp nhất Việt Nam (khoảng 50km) và nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

So với 2 vùng Bắc Bộ và Nam Bộ thì Trung Bộ thể hiện rõ nét là một vùng đệm mang tính trung gian. Nơi đây phần nào đã chịu sự ảnh hưởng từ các yếu tố tự nhiên là núi non, biển, sông ngòi, các đầm và đồng bằng, vào trong các thành tố văn hóa vùng. Thể hiện qua các loại hình văn hóa, tập tục xã hội nói chung và cuộc sống trong các làng, xã đồng bằng ven biển nói riêng. Các làng nghề nông nghiệp, ngư nghiệp, thủ công, có hoạt động đan xen, hỗ trợ nhau. Điển hình là các ngày lễ cúng đình của làng nghề nông nghiệp và đồng thời là lễ cúng cá ông của làng nghề đánh cá, phần do vùng Trung Bộ gồm có những tiểu đồng bằng nhỏ hẹp, bám sát vào các chân núi ven biển.

Kinh tế miền Trung với sự tập trung là 5 tỉnh kinh tế trọng điểm, có nhiều lợi thế về vị trí chiến lược bao gồm nguồn nhân lực, 17 cảng biển, 15 khu kinh tế, 22 khu công nghiệp, 2 khu chế xuất, 8 sân bay, 2 xa lộ xuyên Việt, hành lang kinh tế Đông Tây và những dự án hàng chục tỷ USD.

Kinh tế - Văn hóa - Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân Miền Bắc cũng được nâng lên từng ngày, kéo theo đó là nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng. Bên cạnh việc đến những khu vui chơi, giải trí, sự kiện thì các gia đình đều mong muốn sở hữu các thiết bị âm thanh chính hãng để thỏa mãn nhu cầu ngay tại nhà, tránh sự bất tiện, tốn kém khi đến các quán hát kinh doanh. Vậy có thể tới địa điểm nào để mua thiết bị âm thanh chính hãng tại Miền Trung uy tín, chất lượng, giá tốt?

Khách hàng tham quan, mua sắm tại showroom Bảo Châu Elec Miền Trung
Khách hàng tham quan, mua sắm tại showroom Bảo Châu Elec Miền Trung

Bảo Châu Elec Miền Trung - đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu thị trường vô cùng tự hào khi có mặt 2 showroom để phục vụ người dùng trong khu vực.

Với 3 địa chỉ bao gồm:

Số 664 Bà Triệu - P. Điện Biên - TP. Thanh Hóa

Showroom Bảo Châu Elec Thanh Hóa
Showroom Bảo Châu Elec Thanh Hóa

Số 72 Hàm Nghi - P. Thạc Gián - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Showroom Bảo Châu Elec Đà Nẵng
Showroom Bảo Châu Elec Đà Nẵng

Hy vọng sẽ có thể phục vụ tốt hơn nữa những khách hàng đã ủng hộ hệ thống suốt những năm qua cũng như đem lại những dàn karaoke, loa karaoke, cục đẩy công suất, vang số, micro karaoke,… chính hãng với giá thành và dịch vụ tốt nhất tại Miền Bắc.

 

Bạn Quan Tâm

➣ Mua thiết bị âm thanh chính hãng tại Miền Bắc

Thiết bị âm thanh chính hãng giá rẻ tại Miền Nam

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo