Danh mục sản phẩm

Micro JBL VM300

Mã SP: B0284

Giá: 7.900.000₫

Tình trạng: Đặt Trước, hàng sắp về

Khuyến mãi, Ưu đãi

Miễn phí ship COD trên toàn quốc (áp dụng từ ngày 14/07 - 31/12/2019)

Miễn phí giao hàng nhanh trong bán kính 30km

Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản, làm online trên toàn quốc

Gọi đặt mua: 1900 0255 (8:00 - 18:00)

Đăng ký đặt trước

Đăng ký

Tương tự cùng phân khúc giá

Micro JBL VM300 là mẫu micro không dây hiện đại, tiên tiến từ nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới JBL. Với tuyệt tác âm thanh này, bạn sẽ có những phút giây giải trí thực sự tuyệt vời bên người thân, bạn bè.

Micro JBL VM300 - bộ micro không dây đẳng cấp để giải trí

Hệ thống micro không dây

JBL VM300 là hệ thống micro không dây hai kênh đầu tiên được thiết kế để bổ sung cho âm thanh karaoke JBL được hoàn chỉnh hơn. Hệ thống này bao gồm một máy thu SR300 và hai tay mic HT300, cung cấp khả năng truyền âm cực rõ, giọng nói rõ ràng, không bị nhiễu. Rất cần thiết trong giải trí karaoke hoặc các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp.

Âm thanh JBL KTV được điều chỉnh đặc biệt

Về mặt âm thanh, bộ micro không dây JBL VM300 được điều chỉnh đặc biệt để bổ sung cho âm thanh JBL KTV đã được chứng minh, đặc biệt là loa karaoke JBL Entertainment. Khi được phối ghép với các loa được đồng bộ này, VM300 có thể mang lại trải nghiệm hát dễ dàng, mượt mà cho giọng hát phong phú, âm trung trong suốt và các nốt cao tinh tế, cho dù bạn có tông giọng yếu.

Màn thể hiện ấn tượng

Tín hiệu không dây ổn định là một trong những khía cạnh mà bất kỳ nhà điều hành karaoke nào cũng có thể xem xét khi chọn bộ micrô không dây cho nhiều phòng karaoke của họ. Hệ thống JBL VM300 truyền tín hiệu ở dải tần 640 MHz - 690 MHz và cung cấp lựa chọn 200 kênh/tần số cho người dùng lựa chọn. Do đó, nhiễu hay trùng tần số không phải là vấn đề đáng lo ngại trong khi nhiều hệ thống VM300 hoạt động đồng thời trong các phòng khác nhau.

Đơn giản ngoài mong đợi

Bộ micro không dây JBL VM300 cung cấp một loạt các tính năng và nhằm mục đích giúp cho việc thiết lập và sử dụng nhanh chóng và dễ dàng. Mô-đun đặt sẵn cho phép một cặp tần số hoặc kênh cho cả Ch-A và Ch-B. Khi này giữa đầu thu và tay mic sẽ tự động quét sẽ kiểm tra các tần số / kênh không sử dụng mà không cần tìm kiếm thủ công. Tính năng Shake to Sync hoạt động trong dải băng tần 2400 MHz - 2483,5 MHz và cho phép đồng bộ hóa tần số đồng thời của hai tay mic HT300. Tự động tắt tiếng, Tự động đánh thức, Tự động ngủ là 3 tính năng ưu việt giúp đảm bảo tiết kiệm năng lượng và giảm tác động tiếng ồn cả bộ mic không dây này.

 

Vì Sao nên Chọn Mua Thiết Bị Âm Thanh tại Chauaudio.com ?

Phản Hồi Từ Khách Hàng

0 Bình luận đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn