Danh mục sản phẩm
Micro không dây Relacart EU900MH
Micro không dây Relacart EU900MH

TP. Hồ Chí Minh là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, một trong ba vùng kinh tế trọng điểm lớn Việt Nam.

Nhìn chung, TP. Hồ Chí Minh là nơi hội tụ nhiều dòng chảy văn hoá và có một nền văn hoá kết hợp hài hòa giữa truyền thống của người Việt, người Chăm, người Khmer với những nét đặc sắc của văn hoá phương Bắc và phương Tây.

Với tiềm năng to lớn, trong một tương lai không xa, chắc chắn TP. Hồ Chí Minh sẽ phát triển ngang tầm với các thành phố hiện đại, văn minh trong khu vực và trên thế giới.

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, các nhu cầu về vật chất, tinh thần của người dân TP. Hồ Chí Minh cũng dần nâng lên. Các hộ gia đình mong muốn sắm cho mình hệ thống âm thanh để ca hát ngay tại nhà nhằm tránh sự bất tiện, tốn kém khi đến các quán hát kinh doanh. Là một trong những thành phần quan trọng của dàn karaoke, bộ micro không dây quyết định rất nhiều đến sự thoải mái và hứng thú của bạn.

Micro Relacart là một trong những dòng micro không dây được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi độ bền và những công nghệ hiện đại. Vậy mua micro không dây Relacart tại TP. Hồ Chí Minh chính hãng, giá tốt ở đâu?

Showroom âm thanh Bảo Châu Elec TP. Hồ Chí Minh
Showroom âm thanh Bảo Châu Elec TP. Hồ Chí Minh

Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh – đơn vị cung cấp micro không dây Relacart tại TPHCM uy tín hàng đầu. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có mặt 2 showroom tại địa chỉ Số 63 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình và Số 78 Đường số 65, Phường Tân Phong, Quận 7 để phục vụ người dùng trên địa bàn thành phố.

Micro không dây Relacart dùng có tốt không?

- Vóc dáng nhỏ gọn, phong cách thiết kế hiện đại cùng màu sắc sang trọng nên micro karaoke Relacart TPHCM có thể phù hợp với nhiều không gian cũng như mục đích khác nhau.

- Trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại mang đến khả năng bắt tín hiệu cực nhanh, ổn định, giảm tối đa các hiện tượng như rè hay nhiễu sóng.

Micro khoog dây Relacart đang được bán tại Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh
Micro khoog dây Relacart đang được bán tại Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh

- Micro không dây Relacart sử dụng sóng siêu cao UHF với dải tần rộng cho phép bắt giọng và tái tạo âm thanh cực xuất sắc, nhờ vậy mà giọng ca được truyền tải một cách chân thực, chi tiết và cảm xúc nhất.

- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại, các linh kiện được hãng lựa chọn hết sức kỹ càng giúp cho các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ có chất lượng cực kỳ đồng đều mà còn có thể hoạt động bền bỉ và lâu dài.

- Các dòng micro karaoke Relacart không hề kén các thiết bị âm thanh nên người dùng dễ dàng lựa chọn được các mẫu vang số hay amply karaoke để phối ghép cùng.

 

Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh - đơn vị cung cấp các mẫu Micro không dây uy tín hàng đầu thị trường vô cùng tự hào khi có mặt 2 showroom để phục vụ người dùng trong khu vực.

Với 2 địa chỉ bao gồm:

- Số 63 Phổ Quang - Phường 2 - Q. Tân Bình - TPHCM

- Số 78 Đường số 65 - P. Tân Phong - Quận 7 - TPHCM 

Hy vọng sẽ có thể phục vụ tốt hơn nữa những khách hàng đã ủng hộ hệ thống suốt những năm qua cũng như đem lại các loại Micro không dây Relacart chính hãng với giá thành và dịch vụ tốt nhất tại thành phố mang tên Bác.

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo