Danh mục sản phẩm

TOP Bàn Mixer SoundCraft TPHCM Bán chạy

Bàn mixer Soundcraft EFX12
Bàn mixer Soundcraft EFX12

Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở ngã tư quốc tế giữa các con đường hàng hải từ Bắc xuống Nam, từ Ðông sang Tây, là tâm điểm của khu vực Đông Nam Á. Trung tâm thành phố cách bờ biển Đông 50km, đây là đầu mối giao thông nối liền các tỉnh trong vùng và là cửa ngõ quốc tế .

Với vai trò đầu tàu trong đa giác chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, TP. Hồ Chí Minh đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá - du lịch, giáo dục - khoa học kỹ thuật - y tế lớn của cả nước.

Trong tương lai, thành phố sẽ phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, có cơ cấu công nông nghiệp hiện đại, có văn hoá khoa học tiên tiến, một thành phố văn minh hiện đại có tầm cỡ ở khu vực Đông Nam Á.

Là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội lớn nhất cả nước, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh thường xuyên diễn ra các sự kiện, hội họp, hội thảo, hội chợ,… nên nhu cầu sử dụng dàn âm thanh sân khấu để truyền tải nội dung, thông điệp đến tất cả mọi người ngày càng tắng cao. Và một trong những thiết bị quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của hệ thống này chính là bàn mixer.

Bàn mixer Soundcraft sở hữu nhiều tính năng vượt trội nên được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vậy đến đâu để mua bàn mixer SoundCraft tại TP. Hồ Chí Minh tốt nhất?

Showroom âm thanh Bảo Châu Elec TPHCM
Showroom âm thanh Bảo Châu Elec TPHCM

Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh – đơn vị cung cấp bàn mixer SoundCraft tại TPHCM uy tín hàng đầu. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có mặt 2 showroom tại địa chỉ Số 63 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình và Số 78 Đường số 65, Phường Tân Phong, Quận 7 để phục vụ người dùng trên địa bàn thành phố.

Bàn mixer Soundcraft là bộ trộn tín hiệu chuyên nghiệp, mang lại chất lượng âm thanh sống động, được sử dụng ở các dàn karaoke chuyên nghiệp, hội trường sân khấu âm nhạc hay cả những ứng dụng yêu cầu chất lượng cao như thu, phát âm trực tiếp,…

Thiết kế hiện đại

Tuy có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước nhưng đặc điểm chung của dòng bàn mixer SoundCraft là khá nhỏ gọn, các chi tiết kỹ thuật được bố trí khoa học, rõ ràng, thân thiện với người dùng.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn linh kiện cao cấp đạt chuẩn Châu Âu mang đến độ bền vượt trội.

Các mẫu bàn mixer SoundCraft
Các mẫu bàn mixer SoundCraft

Tính năng nổi bật

Bàn mixer SoundCraft TPHCM gồm một bộ xử lý hiệu ứng onboard 24-bit mang lại âm thanh hay hơn, tiền khuếch đại cao cấp, bộ lọc tần số 3-band EQ và một tác dụng gửi trên mỗi kênh.

Sử dụng bộ vi xử lý Audio DNA, là đặc trưng trong rất nhiều các thiết bị Digitech và Lexicon. Bên cạnh đó, thiết kế có sẵn trong 8 hoặc 12 biến thể đầu vào mono, với cả 2 kênh âm thanh nổi. Có tới 32 hiệu ứng âm thanh đa dạng để lựa chọn, 3 tham số điều khiển hiệu ứng và một hiệu ứng người dùng thiết lập cơ sở lưu trữ.

 

Bảo Châu Elec Hồ Chí Minh chuyên phân phối các mẫu Bàn mixer uy tín hàng đầu thị trường vô cùng tự hào khi có mặt 2 showroom để phục vụ người dùng trong khu vực.

Với 2 địa chỉ bao gồm:

- Số 63 Phổ Quang - Phường 2 - Q. Tân Bình - TPHCM

- Số 78 Đường số 65 - P. Tân Phong - Quận 7 - TPHCM 

Hy vọng sẽ có thể phục vụ tốt hơn nữa những khách hàng đã ủng hộ hệ thống suốt những năm qua cũng như đem lại các mẫu Bàn mixer SoundCraft chính hãng với giá thành và dịch vụ tốt nhất tại thành phố mang tên Bác.

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo