Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke hơn 35 triệu cho gia đình anh Bình - Bình Dương

Bảo Châu Audio 4 năm trước 1238 lượt xem

  Bảo Châu Elec tại phía Nam đã thực hiện đơn hàng Tư vấn - Cung cấp và lắp đặt dàn karaoke gia đình trị giá hơn 35 triệu cho anh Bình tại Tân Uyên - Bình Dương. Với những thiết bị âm thanh hiện đại tới từ thương hiệu uy tín danh tiếng như JBL, Jarguar Suhyoung, BCE Acoustic.

  Cấu hình dàn karaoke gia đình anh Bình bao gồm:

  - Loa JBL KP4010: 2 chiếc

  - Amply Jarguar 203 Gold Limited Edition: 1 chiếc

  - Micro BCE UGX12 Plus: 1 bộ

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh

  Dưới đây là những hình ảnh lắp đặt và chuyển giao cho gia đình anh Bình bộ dàn hơn 35 triệu đồng:

  Lắp đặt dàn karaoke hơn 35 triệu cho gia đình anh Bình - Bình DươngLắp đặt dàn karaoke hơn 35 triệu cho gia đình anh Bình - Bình Dương

  Cặp loa chính trong bộ dàn là đôi loa full bass 25 chuyên nghiệp từ thương hiệu JBL Hoa Kỳ, model KP4010. Chất âm giải trí của dòng loa này với gia đình rất tuyệt vời, thể hiện được nhiều dòng nhạc đặc biệt là nhạc giải trí mạnh mẽ.

  Lắp đặt dàn karaoke hơn 35 triệu cho gia đình anh Bình - Bình Dương

  Để kéo cặp loa full bass 25cm ở đây dùng amply karaoke Jarguar Suhyoung 2 kênh PA-203 Gold Limited Edition, phiên bản đặc biệt của hãng điện tử Hàn Quốc. Micro giải trí không dây cao cấp BCE UGX12 Plus là một lựa chọn tuyệt vời cho dàn karaoke gia đình.

  Lắp đặt dàn karaoke hơn 35 triệu cho gia đình anh Bình - Bình DươngLắp đặt dàn karaoke hơn 35 triệu cho gia đình anh Bình - Bình Dương

   

  Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo những dàn karaoke gia đình ghép cực hay, đúng chuẩn, giá tốt của Bảo Châu Audio tại đây.

  1238 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo