Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke hơn 26 triệu cho gia đình anh Chuyên tại Bến Cát (BD)

Bảo Châu Audio 3 năm trước 814 lượt xem

  Bảo Châu Audio chi nhánh phía Nam đã thực hiện cung cấp, giao lắp đơn hàng dàn karaoke gia đình giá rẻ, hát hay cho anh Chuyên tại Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương. Với những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, phối ghép chuẩn theo âm học nên cho chất lượng karaoke, nghe nhạc giải trí gia đình rất hay.

  Cấu hình dàn karaoke gia đình giá rẻ hát hay của anh Chuyên bao gồm:

  - Loa JBL Ki82: 2 chiếc

  - Cục đẩy SAE PKM6.5: 1 chiếc

  - Vang số BF audio K6+: 1 chiếc

  - Micro không dây BBS B900: 1 bộ

  Bí quyết hay:

  >> Cách chọn mua dàn karaoke hay, giá tốt nhất 2019

  >> Dưới 15 triệu nên mua dàn karaoke như thế nào?

  >> Cập nhật giá dàn karaoke mới nhất 2019

  >> Địa chỉ bán dàn karaoke hay, giá rẻ tại TP HCM

   

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 26 triệu của anh Chuyên

  Lắp đặt dàn karaoke hơn 26 triệu cho gia đình anh Chuyên tại Bến Cát (BD)Lắp đặt dàn karaoke hơn 26 triệu cho gia đình anh Chuyên tại Bến Cát (BD)

  Cặp loa chính sử dụng trong bộ dàn này là mẫu loa karaoke bass 30cm của thương hiệu JBL Hoa Kỳ. Với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, công nghệ nghiên cứu tiên tiến và một mức giá có thể nói là cực tốt nên Ki82 là một sản phẩm rất đáng được lựa chọn cho dàn âm thanh gia đình hay, giá tốt.

  Lắp đặt dàn karaoke hơn 26 triệu cho gia đình anh Chuyên tại Bến Cát (BD)

  Để cặp loa JBL Ki82 phát huy được hết thế mạnh, chúng tôi tư vấn anh Chuyên sử dụng cục đẩy công suất 2 kênh từ một thương hiệu hàng đầu hiện nay như SAE model PKM6.5. Kết hợp với main công suất đó là vang số BF audio K6 với nhiều cấu hình karaoke hay, khử hú rít tốt, nhiều tính năng karaoke hữu dụng. Và bộ micro không dây giá cực tốt nhưng giải trí tuyệt vời của BBS là B900.

  Lắp đặt dàn karaoke hơn 26 triệu cho gia đình anh Chuyên tại Bến Cát (BD)

  Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo những dàn karaoke gia đình ghép cực hay, đúng chuẩn, giá tốt của Bảo Châu Audio tại đây.

  814 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo