Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình hơn 26 triệu cho chị Thêu tại Đồ Sơn (Hải Phòng)

Bảo Châu Audio 2 năm trước 508 lượt xem

Bảo Châu Audio chi nhánh Hải Phòng đã thực hiện cung cấp, giao lắp đơn hàng dàn karaoke gia đình hát karaoke hay, giá tốt cho chị Thêu tại Quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng. Với những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, phối ghép chuẩn theo âm học nên cho chất lượng karaoke, nghe nhạc giải trí gia đình rất hay. 

Cấu hình dàn karaoke gia đình cực hay của chị Thêu bao gồm:

- Loa BMB CSD-880(C) like new: 2 chiếc

- Cục đẩy SAE CT6000: 1 chiếc

- Vang số BF K6+: 1 chiếc

- Micro không dây BCE UGX12: 1 bộ

 

Bí quyết hay:

>> Cách chọn mua dàn karaoke hay, giá tốt nhất 2019

>> Dưới 15 triệu nên mua dàn karaoke như thế nào?

>> Cập nhật giá dàn karaoke mới nhất 2019

>> Địa chỉ bán dàn karaoke hay, giá rẻ tại Hải Phòng

 

Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 26 triệu cho gia đình chị Thêu ở Hải Phòng

 

Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 26 triệu cho gia đình chị Thêu ở Hải Phòng

Cặp loa chính là sản phẩm loa karaoke bass 25cm của BMB Nhật Bản mã CSD-880(C) like new. Với sản phẩm ưu việt của thương hiệu BMB này trong dàn âm thanh, gia chủ sẽ cảm nhận được nguồn âm thanh chất lượng cao cho không gian gia đình mình.

Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 26 triệu cho gia đình chị Thêu ở Hải Phòng

 

Để cho cặp loa BMB CSD-880 phát huy hết thế mạnh, cục đẩy công suất 2 kênh SAE CT6000 là một lựa chọn rất tối ưu nhất. Bên cạnh đó, âm thanh được xử lý linh hoạt, triệt để hơn, hay hơn, khử hú rít tốt hơn khi có vang số có thể nói là hay nhất hiện nay BF K6+. Và bộ micro không dây hay, giá tốt rất được ưa chuộng hiện nay là BCE UGX12.

 

Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 26 triệu cho gia đình chị Thêu ở Hải PhòngHình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 26 triệu cho gia đình chị Thêu ở Hải PhòngHình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 26 triệu cho gia đình chị Thêu ở Hải PhòngHình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 26 triệu cho gia đình chị Thêu ở Hải Phòng

Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo những dàn karaoke gia đình ghép cực hay, đúng chuẩn, giá tốt của Bảo Châu Audio tại đây.

508 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
facebook zalo