Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình hơn 33 triệu cho anh Nam tại An Lão, Hải Phòng

Bảo Châu Audio 4 năm trước 876 lượt xem

  Bảo Châu Audio chi nhánh Hải Phòng đã thực hiện cung cấp, giao lắp đơn hàng dàn karaoke gia đình hát karaoke hay, giá tốt cho anh Nam tại An Lão, Hải Phòng. Với những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, phối ghép chuẩn theo âm học nên cho chất lượng karaoke, nghe nhạc giải trí gia đình rất hay. 

  Cấu hình dàn karaoke gia đình cực hay của anh Nam bao gồm:

  - Loa Louis Martin Ktwo10: 2 chiếc

  - Cục đẩy SAE PKM6.5: 1 chiếc

  - Vang số Listensound FX-9MK: 1 chiếc

  - Micro không dây BBS B900: 1 bộ

  - Loa siêu trầm Paramax Sub-2000 (Black): 1 chiếc

  Bí quyết hay:

  >> Cách chọn mua dàn karaoke hay, giá tốt nhất 2019

  >> Dưới 15 triệu nên mua dàn karaoke như thế nào?

  >> Cập nhật giá dàn karaoke mới nhất 2019

  >> Địa chỉ bán dàn karaoke hay, giá rẻ tại Hải Phòng

   

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 33 triệu cho gia đình anh Nam ở Hải Phòng

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 33 triệu cho gia đình anh Nam ở Hải PhòngHình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 33 triệu cho gia đình anh Nam ở Hải Phòng

   

  Cặp loa chính được sử dụng trong bộ dàn karaoke giải trí gia đình này là mẫu loa full bass 25cm từ thương hiệu Louis Martin của Ý danh tiếng. Ktwo12 là một trong những sản phẩm loa full toàn dải, 2 loa 2 đường tiếng thiết kế hiện đại của hãng âm thanh từ Italia.

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 33 triệu cho gia đình anh Nam ở Hải Phòng

   

  Để cho cặp loa BMB phát huy hết thế mạnh, cục đẩy công suất 2 kênh SAE PKM6.5 là một lựa chọn rất tối ưu. Bên cạnh đó, âm thanh được xử lý linh hoạt, triệt để hơn, hay hơn, khử hú rít tốt hơn khi có vang số chỉnh cơ tiện lợi Listensound FX-9MK. Và bộ micro không dây hay, giá tốt rất được ưa chuộng hiện nay là BBS B900.

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 33 triệu cho gia đình anh Nam ở Hải PhòngHình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 33 triệu cho gia đình anh Nam ở Hải PhòngHình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 33 triệu cho gia đình anh Nam ở Hải Phòng

  Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo những dàn karaoke gia đình ghép cực hay, đúng chuẩn, giá tốt của Bảo Châu Audio tại đây.

  876 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo