Lắp ghép loa karaoke BMB với amply phù hợp đem lại âm thanh hay nhất

Bạn đã có bộ loa karaoke sang trọng rồi, phải làm sao để có thể kết hợp những thiết bị âm thanh khác mang đến cho bạn 1 dàn karaoke hoàn hảo sang trọng mà không tốn kém nhiều chi phí. Ở bài viết này Bảo Châu Audio xin chia sẻ các bạn kiến thức Lắp ghét lắp đặt dàn karaoke loa BMB với amply phù hợp đem lại âm thanh hay nhất. Loa karaoke BMB được coi là dòng loa cao cấp trong hệ hát karaoke, thậm chí những người sành sỏi âm thanh còn so sánh nó với những dòng loa Bose cùng công suất. Để cho loa có được độ bền cơ học cũng như phát huy tối đa sức mạnh cũng như độ trong , đẹp của BMB chúng ta cũng cần phải phối ghép với những amply hợp lý và tương xứng. Các nhà sản xuất và phân phối loa karaoke BMB cũng đã gợi ý và đưa ra model như amply DAR -  800 II, DAX – 1000 (SE) II ,  DAX – 850 (SE) II . Tuy nhiên những mã đó thực sự có giá rất cao.

Vấn đề công suất , trở kháng của Loa BMB và amply karaoke.

Đối với những loa, amply của cách thương hiệu Việt hay liên doanh, việc  ghi công suất loa thường không đúng hoặc đó chỉ là công suất tối đa của sản phẩm. Đối với các hãng thiết bị nước ngoài thì khác, đây là cơ sở cho chúng ta phối ghép amply  một cách khoa học hơn. Dù việc phối ghép với bất cứ mã sản phẩm loa hay amply nào, bạn cũng cần chắc chắn những nguyên tắc vật lý sau:

-Tổng trở kháng của loa  phải lớn hơn trở kháng của ngõ ra amply. Các loa karaoke BMB thường có trở kháng 8Ohm. Vậy nếu phối ghép một cặp loa thì bạn cần có amply có 2 cổng trở kháng nhỏ hơn 8Ohm ( thường là 4Ohm – 8Ohm). Nhưng khi sử dụng 2 cặp loa thì ngõ ra amply phải có trở kháng nhỏ hơn 4Ohm ( thường là 4Ohm)

- Công suất amply Jarguar phải phù hợp với công suất loa. Cách tính công suất là khá phức tạp, nó liên quan đến hiệu suất amply và độ nhạy trở kháng loa. Tuy nhiên, có một cách tính đơn giản nhất là bạn hãy chọn amply có công suất cao hơn 1,5 lần công suất loa (công suất trung bình).

Các thương hiệu amply karaoke gợi ý.

Dưới đây là một số dòng amply chúng tôi gợi ý cho các bạn để phối ghép với loa bmb hợp lý nhất.

- Dòng Amply Jarguar với các model như PA 203N, PA 506N. Với giá thành vào khoảng từ 5,3 triệu và 8 triệu. Bạn có thể phối ghép với một hoặc hai cặp loa karoake BMB.

- Phối hợp giữa cục đẩy Crown, mixer JBl cũng là những trải nghiệm thú vị. Cục công suất Crown có cổng trở kháng 2 Ohm, điều này giúp bạn thâm chí có thể kết hợp 3 đôi loa

 

Phối ghép loa karaoke BMB và loa Bose hay những dòng loa khác.

Việc phối ghép loa BMB với những dòng loa khác là điều có thể, tuy nhiên điều quan trọng là chúng phải cùng công suất loa. Nếu không sẽ dẫn tới sự cọc cạch khi nghe các loại loa khác nhau. Các dòng loa Bose thường được phối ghép nhiều hơn cả bởi sự tương đương về chất lượng âm thanh.

Trên đây là một số kinh nghiệm phối ghép loa amply. Các bạn hãy gọi tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn khi lắp đặt dan karaoke gia dinh. Xin chân thành cảm ơn. 

Hướng dẫn cách lựa chọn trở kháng của loa và ampli cách phù hợp

Hướng dẫn cách lựa chọn trở kháng của loa và ampli cách phù hợp

Bạn đang tìm hiểu cách cách lựa chọn trở kháng của loa karaoke và ampli cách phù hợp. Điều nay nghe có vẻ khá khó khăn đối với một khách hàng hoặc là một dân chơi âm thanh không chuyên về kỹ thuật.
 
Tư vấn cách Phối ghép loa siêu trầm cho dàn karaoke gia đình

Tư vấn cách Phối ghép loa siêu trầm cho dàn karaoke gia đình

Bạn đang cần Tư vấn cách Phối ghép loa siêu trầm cho dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Audio bạn nhé. Đơn vị tư vấn âm thanh chuyên nghiệp :)
 
Sử dụng Loa B&W 803S nên ghép với amply nào

Sử dụng Loa B&W 803S nên ghép với amply nào

Có rất nhiều câu hỏi đã gửi đến hòm thư công ty Bảo Châu Audio hỏi về vấn đề khi Sử dụng loa karaoke B&W 803S nên ghép với amply nào. Để có thể có câu trả lời dành cho khách hàng.
 
Tìm kiếm nhiều: • Loa karaoke giá tốt • Cục đẩy công suất lớn nhỏ • Dàn karaoke gia đình hay nhất • Loa Bose • Loa BMB • Amply Jarguar • Đầu karaoke Hanet • Đầu karaoke VietKTV • Âm thanh sân khấu • Loa hội trường sân khấu • Micro không dây