Hướng dẫn cách phân biệt Loa bose thật và loa Bose Giả

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn rằng nhiều công ty bán loa giá rất là rẻ so với thị trừơng. Nhưng thực tế chất lượng có đảm bảo được hay không thì khách hàng phỉa sủ dụng kiểm nghiệm với có thể viết được. Vina karaoke xin viết bài Hướng dẫn cách phân biệt Loa bose thật và loa Bose Giả. Theo công ty chuyên phân phối loa karaoke uy tín hàng đầu tại Hà Nội phân tích và đánh giá. loa Bose giả có loại thùng loa VN, ruột Trung Quốc hoặc Đài Loan. Mặt trước thùng loa sần sùi, giá bán đúng chỉ 800.000-1.000.000 đồng/cặp, tức chưa bằng 1/3 giá loa Bose thật. Loại thứ hai là loa Bose giả 100% của Trung Quốc. Loại này, thùng loa được làm sắc sảo y như loa Bose thật. Tuy nhiên, nếu có chút kiến thức về sản phẩm này sẽ thấy một số điểm khác biệt: Các thùng đựng loa Bose thật 301-IV đều được dán băng keo trong với hình logo Bose màu đen. Mặt sau của thùng loa Bose thật luôn có chữ nổi để phân biệt loa trái, phải. Chất lượng in sắc nét. Trong khi đó, loa giả dán nhãn ghi số series number không rõ ràng và cũng không đề số D.O.M như loa thật, chất lượng in kém…Một rắc rối khác mà người mua loa karaoke Bose giả thường gặp phải là chế độ bảo hành. Người bán viện cớ hàng nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện nên không có phiếu bảo hành cho sản phẩm bán lẻ và trấn an người mua cứ an tâm mang về xài sẽ thấy tốt. Tuy nhiên, gặp phải những khách hàng khó tính, nhiều cửa hàng cũng miễn cưỡng bảo hành độ 6 tháng. Sau một thời gian thưởng thức, loa giả xuống cấp, phát ra tiếng đục, tiếng khàn nghe có cảm giác chói tai. Thấy lạ, mang ra cho thợ kiểm tra mới biết mua nhầm loa Bose giả.
Một rắc rối khác mà người mua loa Bose giả thường gặp phải là chế độ bảo hành. Người bán viện cớ hàng nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện nên không có phiếu bảo hành cho sản phẩm bán lẻ và trấn an người mua cứ an tâm mang về xài sẽ thấy tốt. Tuy nhiên, gặp phải những khách hàng khó tính, nhiều cửa hàng cũng miễn cưỡng bảo hành độ 6 tháng. Sau một thời gian thưởng thức, loa giả xuống cấp, phát ra tiếng đục, tiếng khàn nghe có cảm giác chói tai. Thấy lạ, mang ra cho thợ kiểm tra mới biết mua nhầm loa Bose giả.
Qúy khách yên tâm khi mua loa Bose tại Bảo Châu Audio được cam kết trên giấy tờ cùng trách nhiệm hậu mãi sản phẩm.

1-Loa Bose nhái chỉ sản xuất model 301 IV và 301V . Gần đây có 601 nhưng loại này nhìn là biết ngay.
2- Ê căng loa nhái phần mặt sau không có chữ in nổi L , R và số Serie. Vải ê căng khi sờ vào hơi nhám tay , không mượt và rất nhũn.
3- Trong phân tần loa nhái có tụ Audio phile màu vàng , nhìn phân tần là biết.
4- Dây chạy trong loa nhái là dây đồng cứng, bẻ là có thể gẫy ngay , không mềm như dây xịn. Màu sắc hơi tối hơn .
5- Thùng loa xịn khi mở ra để ý phía trên có in ngày xuất xưởng , số Serie .
6- Đặc biệt là phần nhựa che loa tress của 301V hàng nhái là màu xám tro, hàng xịn là màu đen. Gân loa tress bóng ướt. Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi , không cần mở ra.
7- Model 301 IV đã không sản xuất rồi nên nếu mua đời này chắc chắn là giả 100%.

Xem thêm :

 

Để nhận biết được Loa bose xịn bạn chú ý như sau:
1. Bên ngoài : khách hàng nhìn bằng mắt thường, điều quan trọng là mắt nhìn tay sờ và mũi ngửi.
- Mắt nhìn: Nhìn giống thật là giả – nhìn giống giả lại là thật.( Điều này Qúy khách rất dễ nhầm ). Loa Bose thật bao giờ cũng có đường nét sần sùi và thô hơn loa Bose giả.
- Tay sờ : Màng lưới(e căng) bảo vệ phía trước của loa Bose thật sẽ căng và cứng không nhũn như hàng nhái.
- Mũi ngửi: Loa bose cho dù sử dụng 10 năm vẫn có mùi thơm rất nồng không hắc. Chỉ cần ngửi vào lỗ hơi khách hàng sẽ cảm nhận mùi thơm đặc biệt của loa bose.
2. Bên trong: Đa số các loại loa BOSE Giả cấu tạo bên trong đến 80% là giống với Bose thật.
- Mở bốn con ốc phía trước của loa ra khung nhựa chắn loa bị rời ra, thay vì Bose là dính cùng với khung sường Loa Bass. Bóng đèn: sử dụng đèn Halogen rẻ tiền có đặc điểm là hai miếng sắt ghép 2 đầu. Dưới màng loa BASS BOSE không có số Series & Mã số lắp ghép.
- Các dây nối Cọc bắt loa, loa treble rời rạc dễ lấy loa ra ngoài, thay vì cuộn lại với nhau ở loa thật, mở các mối quấn dây mới lấy loa ra ngoài.

Bí kíp phân biệt loa bose 301 thật giả giờ mới nói

Bí kíp phân biệt loa bose 301 thật giả giờ mới nói

Ngày này việc phân biệt loa bose 301 thật giả trở lên cần thiết bởi dòng loa bose tại Việt Nam hàng giả hàng nhái rất nhiều. Sự cần thiết của việc phân biệt này khiến chúng tôi viết bài viết này với hy vọng giúp bạn có được kinh nghiệm cần thiết
 
Loa Bose 301 Seri V hàng xịn nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ

Loa Bose 301 Seri V hàng xịn nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ

Sản phẩm Loa Bose 301 Seri V hàng xịn nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ - Sản phẩm được bảo hành chính hãng tại Bảo Châu Audio
 
Loa Bose 301 Seri III Hãng bãi nhập khập khẩu giá tốt nhất

Loa Bose 301 Seri III Hãng bãi nhập khập khẩu giá tốt nhất

Loa bose 301 seri III được nhắc đến của âm thanh karaoke Vip bởi chất âm mượt mà, âm trầm sâu, rộng và được sử dụng cho âm thanh karaoke chuyên nghiệp.
 
Tìm kiếm nhiều: • Loa karaoke giá tốt • Cục đẩy công suất lớn nhỏ • Dàn karaoke gia đình hay nhất • Loa Bose • Loa BMB • Amply Jarguar • Đầu karaoke Hanet • Đầu karaoke VietKTV • Âm thanh sân khấu • Loa hội trường sân khấu • Micro không dây