Hướng dẫn cách chỉnh amply Jarguar 506N đạt hiệu quả tốt nhất

Bạn mới tậu chiếc amply Jarguar 506N để phục vụ nhu cầu nghe nhạc cũng như ca hát của bạn và gia đình. Tại sao bạn đã dùng tới sản phẩm amply nổi tiếng của hãng Jarguar mà nó vẫn không hay, cảm thấy nó chưa thật nuột nà và chau chuốt. Bạn hãy bình tĩnh. Chắc chắn là do bạn chưa biết cách chỉnh để chiếc amply karaoke của mình đạt được hiệu quả tối đa đó. Hôm nay Bảo Châu Audio xin chia sẻ bạn bí quyết chỉnh amply Jarguar 506 đạt hiệu quả tốt nhất. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những điều bất ngờ khi bạn trải nghiệm. Để dàn karaoke gia đình nhà bạn có âm thanh chất lượng, không đơn giản chỉ ghép các thiết bị với nhau vào là xong mà bạn nên chú ý và căn chỉnh các thiết bị này sao cho hợp lý.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AMPLY JARGUAR 506N

Sơ đồ các phím vặn đằng trước amply Jarguar 506N

Hướng dẫn kết nối amply Jarguar 506N

Cách chỉnh amply Jarguar 506N hay nhất

Bước 1:

Đầu tiên cần căn chỉnh Echo sao cho các biến trở về giữa như vậy lúc hát karaoke dàn karaoke gia đình bạn sẽ tạo ra tiếng rất hay.

Bước 2:

Căn chỉnh amply karaoke 506N theo những lưu ý dưới đây:

- Biên độ lặp lại khoảng từ 8 đến 10 lần, nó lặp lại theo đúng 1 tỉ lệ (về biên độ giữa các lần lặp) tốt nhất, đủ để nghe cảm thấy nó tự nhiên – không thừa – không thiếu.

- Thời gian giữa 2 lần nhạc lặp lại cách nhau khoảng 170-180ms (thông thường là 178ms), đủ để cảm thấy tiếng hát dày ra nhưng vẫn tự nhiên, không cảm thấy rời rạc thái hóa… Nếu vẫn thấy nó bị rời nhau thì chỉ nên tăng khỏi vị trí giữa của biến trở Delay lên một ít (1 đến 2 giờ nếu nhìn vào vạch chỉ thị tại biến trở Delay). Chú ý càng tăng Delay trước mặt máy là càng giảm thời gian lặp lại (2 lần nhại lại liên tục sẽ ngắn hơn).

- Một vấn đề bạn thường hay gặp phải là tại sao khi nói vào micro, âm thanh phát ra rất hay nhưng ngược lại, khi hát âm thanh phát ra lại không hay? Nguyên nhân chính là khi nói vào thì ta cần thời gian Delay dài hơn để có tiếng nhại đủ rỏ nhưng khi hát thì ta cần thời gian Delay ngắn hơn đủ để thấy tiếng dày ra – không bị hụt hơi là được. Vì vậy ta lại phải liên tục điều chỉnh mà rất khó vừa ý.

- Vì thế những người chuyên nghiên cứu về mạch tiếng vang họ đã lựa chọn vị trí chuẩn là ở giữa nên nếu xét thấy hơi người hát đủ mạnh – dày thì tăng Delay (giảm khoảng cách tiếng vang) lại cho giống giọng trong tự nhiên (Trong tư nhiên tiếng nhại lại vẫn có nhưng nó là 6mS)

- Nếu hơi không đủ dày (đại đa số người không chuyên hát hò) thì vị trí giữa là tốt nhất.

- Một số ít người có giọng quá yếu – mỏng thì nên giảm delay lại (để tiếng nhại lại rỏ hơn), tạo cảm giác dày hơn.

- Trong tất cả các phép chỉnh trên thì chỉ duy nhất cái biến trở Delay là phải chỉnh qua lại, các biến trở còn lại phải nằm ở giữa.

Bí quyết căn chỉnh amply Jarguar 506N

Amply Jarguar 506N tại showroom của Bảo Châu Audio

 

Kinh nghiệm chỉnh amply hát hay hơn ca sỹ

Kinh nghiệm chỉnh amply hát hay hơn ca sỹ

Gia đình bạn mới mua dàn karaoke nhưng chưa biết chỉnh như thế nào để hát hay, hôm nay Bảo Châu Audio xin được chia sẻ Kinh nghiệm chỉnh amply hát hay hơn ca sỹ giúp bạn làm được điều đó.
 
Cập nhật giá amply Jarguar 506N mới nhất

Cập nhật giá amply Jarguar 506N mới nhất

Jarguar 506N KOMI là một trong những amply 4 kênh hay nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này đã được rất nhiều kỹ sư âm thanh danh tiếng của hãng Jarguar Suhyoung đầu tư tâm sức để chế tạo ra nhằm mang tới cho người dùng một thiết bị có thể ghép nối tới 2 đôi loa sao cho hòa quyện âm thanh hay nhất
 

Amply Jarguar 506N ghép với loa nào để hát karaoke hay nhất?

Với mức công suất 130W/CH và chạy 4 kênh nên người dùng có thể ghép tới 2 cặp loa karaoke công suất 200W-300W/2CH hoặc là ghép với 1 cặp loa có công suất 500W/2CH với amply Jarguar 506N này. Và mức công suất này có rất nhiều thương hiệu loa karaoke có model loa tương ứng. Nếu dùng 4 loa bass 20-25 thì bạn sẽ có được một không gian phòng hát 20-30m2 rất căng đầy, sôi động nhất, còn 2 loa bass 30 thì công suất các loa sẽ lớn hơn nhưng chỉ được phần loa trước. Một số dòng loa có thể ghép hay với amply Jarguar 506N như: Bose 301(các series được 2 cặp), Bose 601(1 cặp), JBL RM10II(được 2 cặp), BMB CSX 1000SE (1 cặp),...

Tổng hợp kỹ thuật căn chỉnh amply karaoke tốt nhất cho người chơi âm thanh

Tổng hợp kỹ thuật căn chỉnh amply karaoke tốt nhất cho người chơi âm thanh

chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hoặc bạn có thể dowload ebook này để tự làm theo hướng dẫn của chúng tôi.
 
Bí quyết dùng Ampli tốt nhất

Bí quyết dùng Ampli tốt nhất

Bạn đang sở hữu một dàn loa karaoke, Tôi tin chắc bạn rất yêu âm nhạc, đam mệ nghệ thuật ca hát, bạn phải nghĩ làm sao để có thể giữ gìn được giàn karaoke này 1 cách tốt nhất.
 
Tư vấn mua Ampli karaoke giá tốt

Tư vấn mua Ampli karaoke giá tốt

Bạn đang cần Tư vấn mua Ampli karaoke giá tốt. Nếu bạn ở Hà Nội hãy đến với Chau audio chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách để quý khách có thể chọn cho mình những bộ Ampli karaoke tốt
 
Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh amply Jarguar 203N hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh amply Jarguar 203N hiệu quả nhất

Bạn đang cần Cách chỉnh amply Jarguar 203N để hát hay nhất mà không phải ai cũng biết. Đã có amply Jarguar 203N chính hãng thì bạn cũng nên biết cách chỉnh amply Jarguar này và cách lắp đặt, sử dụng nó hiệu quả
 

 

Tìm kiếm nhiều: • Loa karaoke giá tốt • Cục đẩy công suất lớn nhỏ • Dàn karaoke gia đình hay nhất • Loa Bose • Loa BMB • Amply Jarguar • Đầu karaoke Hanet • Đầu karaoke VietKTV • Âm thanh sân khấu • Loa hội trường sân khấu • Micro không dây