Danh mục sản phẩm

Vui xuân Canh Tý, nhận ngay lì xì tại Bảo Châu Audio

Bảo Châu Audio 1 năm trước 381 lượt xem

Lì xì một phong tục trong ngày Tết cổ truyền, một nét đẹp trong văn hóa của người Việt với mong muốn những điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến từ những ngày đầu năm mới. Bởi ý nghĩa tốt đẹp đó, Bảo Châu Elec gửi tặng lì xì thay lời chúc năm mới thịnh vượng, phát tài phát lộc cùng may mắn tới quý khách hàng.

Trong thời gian từ ngày 6 - 8 Âm lịch (30/1 - 1/2/2020) đối với Showroom Miền Bắc + Đà Nẵng và 8 - 10 Âm lịch (1/2 - 3/2/2020) đối với Showroom Miền Nam, khi mua hàng có giá trị hóa đơn từ 2 triệu, bạn sẽ được tham gia bốc thăm lì xì.

Kể từ khi mở cửa trở lại sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, Bảo Châu Elec đón tiếp nhiều lượt khách, sau khi tham quan, mua sắm sản phẩm, khách hàng được bốc thăm lì xì trực tiếp tại showroom.

Lì xì cho khách hàng tại showroom Hà Nội

Lì xì cho khách hàng tại showroom Hải Phòng

Lì xì cho khách hàng tại showroom Bắc Ninh

Lì xì cho khách hàng tại showroom Thanh Hóa

Lì xì cho khách hàng tại showroom Đà Nẵng

Lì xì cho khách hàng tại showroom TP HCM

Lì xì cho khách hàng tại showroom Quận 7

Lì xì cho khách hàng tại showroom Cần Thơ

Cùng với đó, từ ngày 30/1 đến hết ngày 10/2/2020, Bảo Châu Elec dành tặng tiền lì xì trực tiếp cho hàng trăm thiết bị âm thanh chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu thị trường. Các bộ dàn karaoke gia đình, dàn karaoke cao cấp, dàn karaoke Luxury vẫn được giảm giá sâu cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

 ➠ ➠ ➠  Chi tiết chương trình khuyến mãi https://chauaudio.com/khuyen-mai/khuyen-mai-tung-bung-toi-50-mung-tet-2020.html

 Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu có có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng truy cập website https://chauaudio.com/ hoặc liên hệ đến số hotline 1900 0255 để được tư vấn và giải đáp.

381 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan
Xem tất cả bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo