Danh mục sản phẩm

Tư vấn và lắp đặt dàn nghe nhạc Hi-end cho anh Hiếu tại Thanh Hóa

Bảo Châu Audio 6 tháng trước 806 lượt xem

  Dàn nghe nhạc Hi-end cho anh Hiếu tại Thanh Hóa được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của  Tannoy, Accuphase, Denon...đem tới chất lượng âm thanh hoàn hảo. Bộ dàn đáp ứng đầy đủ các yếu tố đáp ứng về mặt thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Dàn karaoke của gia đình anh Hiếu gồm các thiết bị: 

  - Loa Tannoy Turnberry GR : 2 chiếc 

  - Amply Accuphase E380 : 1 chiếc

  Đầu Denon DCD-1600NE : 1 chiếc

  Hình ảnh trọn bộ dàn Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Để đảm bảo về cả thiết kế và khả năng trình diễn , các kỹ thuật chọn  Loa Tannoy Turnberry GR được cải tiến toàn diện từ củ loa, crossover, thùng loa và các chi tiết khác để trở thành một sản phẩm tối ưu về mọi phương diện, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của audiophile. Loa đứng 2 đường tiếng với củ loa đồng trục độc quyền của hãng Tannoy - Anh Quốc, củ loa 25cm, công suất tối đa 400W, độ nhạy 93dB cho âm thanh chân thực, chi tiết.

   

  Kết hợp với Amply Accuphase E380 - dòng ampli hifi, hi-end cao cấp, xuất xứ Nhật Bản. Mạch điều khiển âm lượng AAVA, công suất đạt 180W (4 ohms) và 120W (8 ohms) cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời khi thưởng thức những bản nhạc sống động.

   

  Bộ dàn còn sở hữu Đầu Denon DCD-1600NE với thiết kế cầu kỳ cùng những công nghệ tiên tiến đem lại tốc độ xử lý tín hiệu nhanh, chính xác, thể hiện linh hoạt các dòng nhạc khác nhau.

  Để có cơ hội sở hữu dàn âm thanh, dàn karaoke, dàn nghe nhạc chính hãng, giá tốt hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

   

  806 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo