Danh mục sản phẩm

Tư vấn và lắp đặt dàn nghe nhạc cho gia đình anh Huy tại Hà Nội

Bảo Châu Audio 2 năm trước 1936 lượt xem

  Dàn nghe nhạc cho gia đình anh Huy tại Hà Nội được tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng từ thương hiệu  B&W, Denon...chất lượng nhất để phục vụ những phút giây giải trí. Bộ dàn được phối ghép với độ tương thích cao, đáp ứng mọi nhu cầu về tính thẩm mỹ và khả năng trình diễn âm nhạc.

  Dàn nghe nhạc của gia đình anh Huy gồm các thiết bị:

  - Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition : 2 chiếc 

  - Amply nghe nhạc Denon PMA-1600NE : 1 chiếc 

  Hình ảnh bộ dàn nghe nhạc sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ dàn sở hữu cặp Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition với cấu tạo 4 loa, 3 đường tiếng trong đó với loa 2 loa bass, 1 loa mid và 1 loa treble cho âm thanh ở 3 dải trầm – trung – cao rõ ràng và tách bạch. Người nghe luôn cảm nhận được chất âm chi tiết, sống động và chân thực nhất từ bản nhạc, bộ phim.

   

  Dễ dàng phối ghép với amply có công suất 30W - 200W tại trở kháng 8 Ohm để phát huy được tốt thế mạnh và ưu điểm của amply. Chất âm được phát ra luôn sống động và bùng nổ.

   

  Amply nghe nhạc Denon PMA-1600NE thiết kế với công suất lên tới 140W/kênh 4ohm và kèm theo đó là những công nghệ hàng đầu hiện nay như công nghệ chống rung nhiễu, bộ xử lý tín hiệu số qua cổng USB tới chuẩn 11.2 MHz DSD và ngõ xử lý tín hiệu phôn MM/MC nên là sản phẩm góp thành cho bộ dàn nghe nhạc cao cấp. 

  Để có cơ hội sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy nhanh chóng liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  1936 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo