Danh mục sản phẩm

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Thanh tại Bắc Ninh

Bảo Châu Audio 1 tháng trước 56 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Thanh tại Bắc Ninh được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu  Domus, SAE, BKSound, BCE...cho chất âm trong sáng, chân thực với mức giá vô cùng tiết kiệm. Bộ dàn được phối ghép độ tương thích cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc.

Dàn karaoke của gia đình anh Thanh gồm các thiết bị: 

Loa karaoke Domus DP6120 : 2 chiếc

Cục đẩy công suất SAE TX650Q : 1 chiếc

Vang số BKSound DSP-9000 : 1 chiếc

Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Thanh h1

Cặp loa karaoke Domus DP-6120 cho công suất trung bình của loa là 400W bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cách trọn vẹn và trung thực nhất từng cung bậc âm thanh, phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình anh Thanh.

Dàn karaoke gia đình anh Thanh h2

Độ phủ âm rộng, độ âm thanh phóng to, trở kháng 8ohm phối ghép tốt với các thiết bị khác cho ra 1 bộ dàn chất lượng. Loa Domus DP 6120 sử dụng phù hợp với dàn karaoke cao cấp hoặc phục vụ cho không gian âm thanh sân khấu hội trường có diện tích sử dụng lớn. 

Dàn karaoke gia đình anh Thanh h3

Bộ dàn sử dụng cục đẩy công suất BIK VM620A khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động. Kết hợp cùng vang số BKSound DSP-9000 xử lý âm thanh mượt mà, hoàn hảo ra loa. Micro không dây BCE U900 Plus X hút âm, hát karaoke cực hay.

Dàn karaoke gia đình anh Thanh h4

Để có cơ hội sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

56 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan
Xem tất cả bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo