Danh mục sản phẩm

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke cho anh Tiến tại Hà Nội

Bảo Châu Audio 2 tháng trước 42 lượt xem

Dàn karaoke cho anh Tiến tại Hà Nội sở hữu các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu Domus, Bksound thiết kế đẹp, phù hợp không gian giải trí gia đình khách hàng. Bộ dàn mang đầy đủ các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Dàn karaoke của gia đình anh Tiến gồm các thiết bị:

Loa karaoke Domus DP6120 : 2 chiếc

 Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 : 1 bộ gồm amplifier và 2 tay micro

Loa sub BKsound SW612-C : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Tiến h1

Cặp loa karaoke Domus DP-6120 được thiết kế rất tinh tế, sang trọng và vô cùng chắc chắn phù hợp không gian gia đình anh Tiến. Với cấu tạo từ 2 củ loa, trong đó có 1 loa bass 30 cm và 1 loa treble 3.3cm giúp Domus DP 6120 tái tạo 2 đường tiếng riêng biệt với âm trầm uy lực, âm cao trong sáng. 

Dàn karaoke gia đình anh Tiến h2

Đặc biệt với công suất trung bình của loa là 400W bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cách trọn vẹn và trung thực nhất từng cung bậc âm thanh.

Dàn karaoke gia đình anh Tiến h3

Bộ dàn còn sở hữu Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 thiết kế thông minh 3 trong 1, sở hữu thiết kế 2 kênh, mạch khuếch đại Class D, cho công suất mạnh mẽ 750W/kênh.

Dàn karaoke gia đình anh Tiên h4

Loa sub điện BKSound SW612 thiết kế hiện đại, sang trọng, tái tạo âm trầm uy lực, cùng công suất 300W/600W, mạch Class D hoạt động bền bỉ, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Dàn karaoke gia đình anh Tiên h5

Dàn karaoke gia đình anh Tiến h6

Để có hội sở hữu dàn karaoke, dàn nghe nhạc chính hãng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline 1900 0255 hoặc đến Bảo Châu Audio để được tư vấn tốt nhất.

42 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan
Xem tất cả bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo