Danh mục sản phẩm

Tổng hợp những bộ loa không dây cao cấp Sony

BaoChauElec 7 năm trước 5082 lượt xem

  Bảo Châu Audio xin chia sẻ các bạn những bộ loa không dây cao cấp nhất của sony. Có thể nói với những bộ loa hiện đại và sang trọng này, SONY đã làm hài lòng những khách hàng khó tính của mình. So Với các dòng loa cao cấp mà trước đây Sony đã từng tung ra thị trường thị bộ 3 sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các đàn anh đi trước của mình. Sony mới đây vừa giới thiệu 3 hệ thống loa không dây mới trong đó bao gồm 1 phiên bản có thể đáp ứng như cầu thưởng thức âm nhạc độ trung thực cao (audiophile). Theo đó, chiếc loa cao cấp nhất là SRS-X9 có tổng công suất 154 W, hỗ trợ kết nối Bluetooth, Wi-Fi và tích hợp các công nghệ tăng cường chất lượng âm thanh như ClearAudio+ và Digital Sound Enhancement Engine. 2 phiên bản còn lại được tích hợp pin sạc để có thể mang theo.
  Sony cho biết hãng đã áp dụng thiết kế Definitive Outline cho loạt loa mới với 12 đường khắc xung quanh một thiết kế hình hộp nhằm tạo ra các dòng sóng âm tối ưu nhất. Phiên bản SRS-X9 "siêu cao cấp" hỗ trợ định dạng âm thanh không nén FLAC với độ phân giải âm thanh lên đến 24 bit/192 kHz giúp giữ lại nhiều chi tiết âm hơn trong quá trình chuyển đổi từ analog sang kỹ thuật số. Ngoài ra, bộ loa karaoke  cũng có thể phát các định dạng WAV, AAC và MP3 chất lượng cao.

   

  Loa được tích hợp các bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master theo thiết lập bi-amp, 2 loa tần số cao (super tweeter) công suất 2 W đặt hướng lên trên, 2 loa super tweeter 0,75" 25 W đặt trước, 1 cặp củ loa trung phụ (mid-range) 2" 25 W và 2 củ loa trầm 3,75" 25 W. Các kết nối không dây được tích hợp bao gồm Bluetooth 3.0 hỗ trợ giải mã aptX, AirPlay và DLNA tương thích với chuẩn Wi-Fi 802.11 b/g và chức năng chạm để phát qua giao tiếp NFC. Sony SRS-X9 được bán với giá 699,99 USD.

  Phiên bản tiếp theo là SRS-X7 với thiết kế nhỏ gọn hơn so với X9 và không hỗ trợ phát âm thanh độ trung thực cao. Loa cũng hỗ trợ kết nối không dây như Bluetooth, Wi-Fi, NFC và tích hợp pin Li-ion cho phép phát nhạc liên tục trong 6 giờ với mỗi lần sạc đầy. Phiên bản này có cấu tạo bao gồm 2 củ loa toàn dải (full-range) 1,9" công suất 8 W và loa trầm 2,4" 16 W. Giá của Sony SRS-X7 là 299,99 USD.
   

  Phiên bản cuối cùng và cũng là rẻ nhất với giá 199,99 USD là SRS-X5. Loa hỗ trợ kết nối Bluetooth 2.1, NFC nhưng không có Wi-Fi. Cấu tạo loa bao gồm 2 củ loa toàn dải 5 W và 1 loa trầm 10 W cho tổng công suất 20 W. Tương tự SRS-X7, X5 cũng có pin Li-ion tích hợp cho phép phát nhạc liên tục trong 8 tiếng với mỗi lần sạc đầy.

  5082 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo