Danh mục sản phẩm

Phó chủ tịch Harman thăm và làm việc với Bảo Châu Audio

BaoChauElec 6 năm trước 2999 lượt xem

  Bảo Châu Audio mới được tiếp kiến một vị khách rất quan trọng trong lĩnh vực âm thanh, đó chính là Ông Ramesh Jayaraman - Phó Chủ Tịch kiêm Giám đốc Điều Hành Harman Châu Á Thái Bình Dương. Với vị thế của một trong những ông lớn lâu đời của ngành âm thanh, tập đoàn Harman - chủ sở hữu của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: JBL, AKG, Lexicon, DBX, Martin, Crown... đang rất quan tâm tới thị trường âm thanh tại quốc gia đang phát triển như Việt Nam với nhiều tiềm năng. Và Bảo Châu Audio là một trong những đại lý lớn tại Việt Nam có dịp được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với một trong những lãnh đạo cao cấp của tập đoàn Harman để có những ý tưởng phát triển sản phẩm cho thị trường âm thanh trong nước.

   Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại buổi gặp gỡ, trao đổi giữa ngài Ramesh Jayaraman - Phó Chủ Tịch kiêm Giám đốc Điều Hành Harman Châu Á Thái Bình Dương, đại diện tập đoàn Harman, đại diện nhà nhập khẩu tại Việt Nam tại showroom âm thanh Bảo Châu Audio.

  Harman-anh-1

  Ngài Ramesh Jayaraman đang nghe Giám đốc Bảo Châu Audio giới thiệu về gian hàng sản phẩm JBL tại showroom.

  Harman-anh-2Harman-anh-3

  Ngài Ramesh Jayaraman cùng giám đốc Bảo Châu Audio ghi lại hình ảnh lưu niệm tại showroom 45 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Harman-anh-4Harman-anh-5Harman-anh-6Harman-anh-7

   

  ➣➣➣ Có thể bạn quan tâm: Bảng giá 70+ mẫu Loa JBL chính hãng giá rẻ nhất

   

  2999 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo