Danh mục sản phẩm

Những ưu điểm hàng đầu của dàn karaoke 3 trong 1

BaoChauElec 7 năm trước 2679 lượt xem

  Những ưu điểm hàng đầu của dàn karaoke 3 trong 1 là gì? tại sao đầu karaoke 3 trong 1 lại được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Mời quý vị và các bạn cùng Bảo Châu Audio tìm hiểu kỹ và sâu hơn qua bài viết do chúng tôi tổng hợp chia sẻ đến quý khách. Đầu karaoke là một sản phẩm âm thanh không thể thiếu của một dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp. Đối với hệ thống âm thanh, nếu loa là yếu tố quan trọng nhất thì đầu là yếu tố quan trọng thứ 2 để quyết định chất lượng một dàn karaoke chuyên nghiệp. Để kiểm tra các yếu tố kỹ thuật của một dàn karaoke.

  Có rất nhiều các sản phẩm về đầu karaoke khi lắp đặt dàn karaoke nhưng để phục vụ nhu cầu giải trí, bạn nên chọn đầu karaoke có 3 chức năng: Chọn bài + màn hình hiển thị + màn hình cảm ứng. Đây là sản phẩm đầu karaoke 3 trong 1, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua thêm màn hình rời đi kèm.

  Ngoài các tính năng cơ bản như:
  - Chọn bài hát theo từng chữ cái của từng từ trong bài hát

  - Chọn bài theo tên ca sĩ, tên ban nhạc

  - Chọn bài theo thể loại

  - Chọn bài theo mã số

  - Chọn bài theo ngôn ngữ…

  Thì đầu karaoke 3 trong 1 còn có thêm những tính năng đặc biệt sau:
  - Hệ thống ổn định ưu việt, tốc độ nhanh, giao diện hợp thời trang, kiểu dáng đẹp.

  - Thiết bị có kỹ thuật chống rung, không cần hiệu chỉnh, không cần bảo trì, tiện dụng như đồ điện gia đình.

  - Có thể tương thích với ổ cứng dung lượng cực lớn 2T, có thể lưu giữ số lượng bài hát lớn với chất lượng âm thanh gốc của nhạc DVD.

  - Hệ thống thao tác chân thực, thuận tiện ổn định và trực quan, tránh được những hạn chế cố hữu của các loại đầu máy chọn bài karaoke PC.

  - Tương thích với: màn cảm ứng, chuột, bàn phím và điều khiển.

  - Thiết kế tính năng tắt máy an toàn, khiến con trỏ của ổ cứng quay về số 0 rồi ngừng quay nhắc nhở bạn tắt nguồn, bảo vệ ổ cứng tốt hơn.

  - Thao tác đơn giản thuận tiện, thân thiện trực quan, ai cũng dễ sử dụng.

  - Màn hình với công nghệ tiên tiến nhất và độ sắc nét cao sẽ đem lại sự tiện nghi, sang trọng cho phòng hát Karaoke.

  Đây là một sản phẩm thông minh, và sở hữu hình dáng mang lại sự sang trọng, đẳng cấp . Hơn nữa, chúng được chạy vớ phần mềm thông minh, nhanh, mạnh, dễ sử dụng một người không cần thành thạo vi tính cũng có thể quản lý nhiều phòng cùng lúc

  Kết nối cổng USB: Cho phép người dùng thêm mới bài hát, xóa bài hát đã tồn tại trên hệ thống, xem thông tin ban nhạc, ca sỹ, ...hỗ trợ giao diện thân thiện người sử dụng.

  Lời khuyên của nhà sản xuất : Có thể dùng đầu karaoke 3 trong 1 này để kinh doanh quán karaoke.

  2679 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo