Danh mục sản phẩm

Những lợi ích nghe nhạc khi ngủ

BaoChauElec 7 năm trước 19782 lượt xem

  Bạn có biết khi nghe nhạc lúc đang ngủ có tác dụng như thế nào.Trong khi ngủ nghe nhạc có rất nhiều tác dụng, và thực tế những lợi ích nó đem lại gồm những gì, mời các bạn cùng Bảo Châu Audio tham khảo qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

  ==> Tham khảo các dòng sản phẩm sau: amply jarguar pa 203nloa bmb 455. Các sản phẩm khuyến mãi suýt lỗ: vietktvđầu karaokeamply paramax 

  Theo Nghiên cứu của GS khoa học thần kinh Jan Born tại Đại học Tubingen (Đức) và cộng sự cho thấy quá trình nghe nhạc trong lúc ngủ có thể giúp tăng cường trí nhớ.

    

  Các nhà khoa học đã yêu cầu 11 người tình nguyện ghi nhớ một bảng ghi 120 cặp từ trước khi đi vào giấc ngủ. Trong lúc họ ngủ, nhóm người này được cho nghe nhạc với những âm thanh đồng bộ với dao động thần kinh của não trong khi một nhóm khác nghe những âm thanh không liên quan đến hoạt động não bộ để đối chiếu.

  Các nhà khoa học nhận thấy rõ những âm thanh đồng bộ với dao động thần kinh tăng cường trí nhớ một cách đáng kể sau khi thức dậy. Những người nghe âm nhạc có nhịp điệu phù hợp vói dao động thần kinh nhớ nhiều hơn 22 từ vào sáng hôm sau so với tối hôm trước.
  GS Born còn giải thích rằng những âm thanh đồng bộ với dao động thần kinh trong lúc ngủ có thể giúp tăng cường nhịp hoạt động của não khi thức dậy, thí dụ như có thể điều chỉnh sự chú ý.

  Âm thanh đồng bộ đó chính là tiếng nước chảy, hay tiếng sóng vỗ tiếng mưa rơi. Bạn có thể lên mạng kiếm white noise de nghe thi biết âm thanh đồng bộ là gì ngay.

  Những Dòng Loa tốt nhất khi nghe nhạc vàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng nhạc Việt Nam, và lựa chọn thiết bị âm thanh theo dòng nhạc mà bạn ...

   

  Những lợi ích vàng khi trẻ nghe nhạc Để trả lời các câu hỏi này Bảo Châu Audio xin lập topic chia sẻ quý khách hàng Những lợi ích vàng khi trẻ nghe nhạc từ khi còn nhỏ...

   
  19782 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo