Danh mục sản phẩm

Ngắm bộ Music Center LP-P1000 thiết kế music center tiên tiến

BaoChauElec 5 năm trước 2654 lượt xem

Chào các tín đồ âm thanh. Hôm nay chúng tôi xin gửi các cận cảnh bộ ảnh Music Center LP-P1000 thiết kế music center tiên tiến. Trên nền tảng thiết kế sang trọng và hiện đại Music Center LP-P1000 đang lấy được lòng các dân chơi âm thanh. Ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm này lại có khả năng chơi đĩa vinyl ở 3 chế độ 33, 45 và 78rpm. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ cần tự động chơi lại đĩa và một kim gốm với đầu sapphire.
 


TEAC LP-P10000.


LP-P100 được tích hợp CD Player, với khả năng chơi các định dạng vật lý CD-R/RW và các định dạng số như MP3 hay WMA. Ngoài ra, người dùng còn có thể bắt sóng radio AM/FM hoặc kết nối với thiết bị di động qua sóng Bluetooth để phát nhạc.

Bộ kết nối bao gồm 2 đầu vào phụ trợ (1 đầu vào phono và 1 minijack), 1 jack cắm headphone và đầu ra stereo để kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Đặc biệt, hệ thống còn đi kèm với cặp loa stereo bass-reflex 2 đường tiếng với công suất 25 watt mỗi kênh.

Music Center LP-P1000 hiện đang được bán tại Anh Quốc với mức giá 450 bảng, tương đương với khoảng 15 triệu đồng. Có 2 phiên bản với màu sắc khác nhau để lựa chọn là đen bóng và gỗ anh đào.

2654 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
facebook zalo