Danh mục sản phẩm

[Lừa đảo] Mạo danh Bảo Châu Audio để bán loa Bose giả

BaoChauElec 3 năm trước 3333 lượt xem

Loa Bose là một trong những dòng loa karaoke hay nghe nhạc đã có thương hiệu, rất nổi tiếng trong làng âm thanh. Vậy nên có rất nhiều người yêu âm thanh rất muốn sở hữu dòng loa này để sử dụng. Nhưng vì nhu cầu quá cao của thị trường mà những kẻ xấu đã lợi dụng để bán những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Và bọn chúng còn rất tinh vi khi mạo danh những nhà cung cấp uy tín như Bảo Châu Audio để dễ dàng đánh lừa người tiêu dùng.

Đây là một phóng sự của Đài phát thanh - truyền hình Hậu Giang thực hiện về việc bán hàng giả, và có sử dụng nguồn thông tin của Bảo Châu Audio (hàng chính hãng) để đối chiếu.

Bảo Châu Audio mới được một vị khách cung cấp thông tin để hỏi về một địa chỉ "bán lại loa Bose". Theo như thông tin của vị khách này thì người bán nói rằng loa Bose kia là của Bảo Châu Audio cung cấp nhưng khi chúng tôi kiểm tra qua hình ảnh thì đây là những sản phẩm không phải do Bảo Châu Audio cung cấp. Hãy cùng chúng tôi xem lại những sản phẩm mạo danh này:

Mạo danh Bảo Châu Audio bán loa Bose giả - pic01Mạo danh Bảo Châu Audio bán loa Bose giả - pic02Mạo danh Bảo Châu Audio bán loa Bose giả - pic03

Mạo danh cả Tem của hãng và tem của hải quan.

Mạo danh Bảo Châu Audio bán loa Bose giả - pic04Mạo danh Bảo Châu Audio bán loa Bose giả - pic05Mạo danh Bảo Châu Audio bán loa Bose giả - pic06

Quý vị muốn biết sản phẩm chính hãng, có thể xem lại những sản phẩm loa Bose tại đây. Trong mỗi sản phẩm chúng tôi đều có chụp hình và quay phim với rất nhiều dấu hiệu để nhận biết loa Bose xịn hay Bose giả.

 

Rất may mắn là vị khách này đã kịp thời liên hệ với Bảo Châu Audio và cung cấp thông tin vậy nên đã tránh được việc mua phải loa không rõ nguồn gốc, mạo danh chúng tôi để bán hàng. Qua đây, cũng rất mong rằng Quý khách hàng, khi mua những sản phẩm âm thanh hãy tới hoặc liên hệ tới những địa chỉ uy tín như Bảo Châu Audio để chắc chắn mua được hàng chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Hãy kiểm tra kỹ thông tin về nguồn gốc hàng hóa, tem phiếu đi kèm và đối chiếu thật kỹ để tránh trường hợp xấu nhất. Biện pháp trực tiếp liên hệ tới đơn vị cung cấp như vị khách trên cũng rất được hoan nghênh, chúng tôi sẽ giúp quý vị.

3333 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo