Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn nghe nhạc cho anh Khương tại Hà Nội

Bảo Châu Audio 3 tháng trước 66 lượt xem

  Dàn nghe nhạc cho anh Khương tại Hà Nội được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng  từ Klipsch và Denon đã làm thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí và nhận được sự hài lòng, ưng ý từ gia đình. Bộ dàn được phối ghép với độ tương thích cao, đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ và khả năng trình diễn âm nhạc.

  Dàn nghe nhạc của gia đình anh Khương gồm các thiết bị:

  + Loa nghe nhạc Klipsch RP-6000F : 2 chiếc 

  + Amply Denon DRA-800H : 1 chiếc

  + Loa sub Klipsch RS120SW : 1 chiếc 

  Hình ảnh bộ dàn sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Cặp loa nghe nhạc Klipsch RP-6000F thuộc dòng loa nổi tiếng New Reference Premiere của Klipsch được sản xuất tại Mỹ. Với sự tiện lợi trong việc phối ghép dễ dàng Klipsch RP-6000F rất phù hợp với nhiều bộ dàn xem phim, nghe nhạc trong nhiều không gian khác nhau. 

   

  Thiết kế với Độ nhạy tới 97dB, công suất tối đa lên đến 500W, loa Klipsch RP-6000F dễ dàng phối ghép nhiều ampli cho chất âm mạnh mẽ, sống động.

   

  Cùng với Amply Denon DRA-800H thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Được áp dụng nhiều tính năng công nghệ hiện đại. Điều khiển bằng giọng nói qua Amazon Alexa và Google Assistant. Hỗ trợ Video 4K, ứng dụng công nghệ HEOS.

  Để có cơ hội sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  66 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo