Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke JBL gia đình hơn 74 triệu cho Thắng tại Cửa Đại - Hội An

Bảo Châu Audio 3 năm trước 1044 lượt xem

  Bảo Châu Audio chi nhánh Đà Nẵng đã thực hiện cung cấp, giao lắp đơn hàng dàn karaoke gia đình hát karaoke hay, giá tốt cho anh Thắng tại Cửa Đại, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Với những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, phối ghép chuẩn theo âm học nên cho chất lượng karaoke, nghe nhạc giải trí gia đình rất hay. 

  Cấu hình dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Thắng bao gồm:

  - Loa JBL KP4012: 2 chiếc

  - Cục đẩy Famousound 7406: 1 chiếc

  - Bộ xử lý JBL KX180: 1 chiếc

  - Micro không dây BCE UGX12 Gold: 1 bộ

  - Loa siêu trầm Klipsch KP18S: 1 chiếc

   

  Bí quyết hay:

  >> Cách chọn mua dàn karaoke hay, giá tốt nhất 2019

  >> Cập nhật giá dàn karaoke mới nhất 2019

  >> Dàn karaoke chuyên nghiệp nên gồm những gì?

   

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 76 triệu cho gia đình anh Thắng

   

  Cặp loa chính của bộ dàn là mẫu loa full đơn 3 tấc đỉnh cao của JBL Hoa Kỳ, model KP4012. Với sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp hiện đại này, không gian phòng hát sẽ được bảo phủ bởi những âm thanh hay, chất lượng nhất cho việc giải trí.

   

  Bổ trợ phần âm thanh dải trầm cho loa chính là mẫu loa sub JBL model KP18S với đường kính bass 50cm cho phòng rộng có được độ sâu, dày âm thanh đầy đủ nhất.

   

  Đây là trung tâm đầu não của cả bộ dàn với: Cục đẩy công suất Famousound 4 kênh 7406 sẽ giúp kéo 2 đôi loa và 1 cục đẩy 5 tấc đơn giản. Vang số JBL KX180 giúp kiểm soát toàn bộ âm thanh của bộ dàn từ khử hú rít, chỉnh âm, cắt tần số cho loa chính và sub chuẩn xác, bảo vệ loa,... Tiếp đó là micro karaoke không dây cực hay BCE UGX12 Gold sóng khỏe, cực nhẹ, lọc âm hay và nhiều cảm biến hiện đại.

   

  Anh Thắng và gia đình đã rất hài lòng về bộ dàn âm thanh do Bảo Châu Audio tư vấn và lắp đặt này.

  Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo những dàn karaoke gia đình ghép cực hay, đúng chuẩn, giá tốt của Bảo Châu Audio tại đây.

  1044 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo