Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cô Tình tại Hà Nội

Bảo Châu Audio 3 tuần trước 27 lượt xem

Dàn karaoke gia đình cô Tình tại Hà Nội được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của các thương hiệu đình đám BIK, APP, BKSound...với mức đầu tư vô cùng tiết kiệm. Bộ dàn được phối ghép có độ tương thích cao, đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, khả năng trình diễn âm nhạc mà khách hàng mong muốn.

Dàn karaoke của gia đình cô Tình gồm các thiết bị:

- Loa karaoke BIK BJ-S668 : 2 chiếc

- Cục đẩy công suất APP MZ-46 : 1 chiếc

- Vang số BKSound DSP-9000 Plus : 1 chiếc

- Loa sub BKSound SW612-C: 1 chiếc

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Bộ dàn sử dụng cặp loa karaoke BIK BJ668 được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng sang trọng và chắc chắn. Với mức công suất trung bình là 150W giúp sử dụng phù hợp với không gian âm thanh có diện tích sử dụng khoảng 20m2 như gia đình cô Tình.

 

Với cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, trong đó loa bass kích thước đường kính 25 cm cùng 2 loa treble đường kính 7,7 cm. BIK BJ S668 tái hiện âm thanh chuẩn xác ở mọi âm vực. 

 

Cục đẩy công suất APP MZ-46 kết hợp với chiếc vang số hiện đại BKsound DSP-9000 Plus đóng vai trò khuếch đại âm thanh ra loa, chống hú rít tốt và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn BIK sử dụng.

Loa sub BKSound SW612-C hỗ trợ tái tạo âm trầm chi tiết, sâu lắng cho bộ dàn.

 

Để có cơ hội sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng nhất.

27 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan
Xem tất cả bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo