Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Tuệ tại Lục Nam Bắc Giang

BaoChauElec 4 năm trước 1368 lượt xem

  Hiện nay nhu cầu sở hữu bộ dàn karaoke của các gia đình ngày càng gia tăng. Chính vì thế chúng tôi vẫn luôn cập nhật thông tin các bộ dàn đã lắp đặt trực tiếp cho khách hàng để quý khách tiện theo dõi và tham khảo. 

  Dưới đây Bảo Châu Audio xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Tuệ tại Lục Nam- Bắc Giang. 

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Tuệ tại Lục Nam Bắc Giang - pic 1Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Tuệ tại Lục Nam Bắc Giang - pic 3Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Tuệ tại Lục Nam Bắc Giang - pic 4Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Tuệ tại Lục Nam Bắc Giang - pic 5Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Tuệ tại Lục Nam Bắc Giang - pic 6

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Tuệ:

  + Loa BMB CSN 500SE: Loa karaoke bass 25cm tới từ thương hiệu âm thanh karaoke hàng đầu thế giới của Nhật Bản là BMB.

  + Amply Jarguar 203N Gold: Amply karaoke 2 kênh công suất 300Wx2 của hãng Jarguar Suhyoung nổi tiếng Hàn Quốc.

  + Micro BCE UGX8 Plus: Sản phẩm micro không dây thiết kế từ Hòa Kỳ của thương hiệu BCE Acoustic

  + Màn hình liền đầu BTE S9650 ổ cứng 4T: Đầu liền màn tiền dụng cho giải trí karaoke, chọn bài nhanh nhạy, giao diện dễ sử dụng, ổ cứng 4TB cực lớn để lưu trữ nhiều bài hát.

  + Trầm BW 604-8 no: Loa siêu trầm dành cho karaoke gia đình của B&W

  Với cấu hình này có thể sử dụng tốt cho gian phòng từ 15-25m2 và những quý vị nào có diện tích phòng tương đương có thể sử dụng cấu hình như thế này để giải trí karaoke hay nghe nhạc đều hay.

  Bộ dàn được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa BMB, amply jarguar, micro BCE, đầu BTE... Sự kết hợp này mang lại chất lượng âm thanh cực tốt, hát karaoke hay, giải trí như đang ở quán karaoke chuyên nghiệp. 

  Nếu quý khách cũng mong muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu Audio để được tư vấn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

   

  ➣➣➣ THAM KHẢOMicro có dây shure hay nhất hiện nay

   

  1368 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo