Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Hùng tại Việt Yên - Bắc Giang

BaoChauElec 3 năm trước 979 lượt xem

Càng gần tết thì nhu cầu mua sắm các bộ dàn karaoke gia đình ngày càng lớn. Chính vì thế, Bảo Châu Audio vẫn luôn cập nhật những bộ dàn karaoke gia đình mới nhất để khách hàng tham khảo và lựa chọn được tốt nhất. 

Sau đây Bảo Châu Audio xin giới thiệu tới quý khách công trình lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Hùng tại thôn Xuân Minh, xã Hương Mai, Huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Hùng tại Việt Yên Bắc Giang - pic 2Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Hùng tại Việt Yên Bắc Giang - pic 3Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Hùng tại Việt Yên Bắc Giang - pic 4Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Hùng tại Việt Yên Bắc Giang - pic 5Lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Hùng tại Việt Yên Bắc Giang - pic 6

 

Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke của gia đình anh Hùng tại Việt Yên - Bắc Giang

+ Loa BMB CSV 450SE

+ Cục đẩy công suất BCE P6200

+ Micro không dây BCE U900

+ Vang số BCE DP9000 Plus

Bộ dàn này được tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển và lắp đặt bởi Bảo Châu Audio Bắc Ninh. Cấu hình bộ dàn khá đơn giản, cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, cục đẩy BCE, micro BCE, vang BCE. 

Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Audio. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 

 

➣➣➣ THAM KHẢOMicro không dây giá rẻ nhất thị trường hiện nay

 

979 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan
Xem tất cả bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo