Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Phong - Diễn Châu (NA)

Bảo Châu Audio 3 năm trước 864 lượt xem

  Bảo Châu Audio thực hiện đơn hàng giao và lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Phong tại huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An. Với những thiết bị hiện đại, tiên tiến của những thương hiệu hàng đầu thế giới như: JBL, Crown, BCE, VietKTV... được chúng tôi tư vấn, phối ghép chuẩn theo nguyên lý nên chất lượng giải trí rất tuyệt vời.

  Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Phong:

  - Loa JBL KP6015: 2 chiếc

  - Cục đẩy Crown T10: 1 chiếc

  - Vang số JBL KX180: 1 chiếc

  - Micro không dây BCE VIP-3000: 1 bộ

  - Đầu VietKTV HD Plus 4TB: 1 chiếc

  - Màn hình cảm ứng VietKTV Full HD 22inches: 1 chiếc

  Dưới đây là những hình ảnh dàn karaoke gia đình nhà anh Phong tại Diễn Châu - Nghệ An:

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Phong - Diễn Châu (NA)Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Phong - Diễn Châu (NA)

  Loa JBL KP6015 - dòng loa full bass 40cm - là sản phẩm karaoke chuyên nghiệp đỉnh cao cho gia đình. Đây là một trong những dòng loa karaoke đầu bảng, hay nhất trên thị trường hiện nay, giúp cho không gian phòng từ 30-40m2 thoải mái căng tràn âm thanh chất lượng cao.

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Phong - Diễn Châu (NA)Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Phong - Diễn Châu (NA)Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Phong - Diễn Châu (NA)

  Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo những dàn karaoke gia đình ghép cực hay, đúng chuẩn, giá tốt của Bảo Châu Audio tại đây.

  864 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo