Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình bác Bàn tại Hà Nội

Bảo Châu Audio 2 tháng trước 49 lượt xem

  Dàn karaoke gia đình bác Bàn tại Hà Nội được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng từ nhiều thiết bị thương hiệu uy tín như : Domus, BKSound, APP, BCE...chất lượng tuyệt vời. Bộ dàn được phối ghép với độ tương thích cao, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ và khả năng trình diễn âm nhạc.

  Dàn karaoke của gia đình anh Thắng gồm các thiết bị:

  + Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất APP MZ-66: 1 chiếc

  + Vang số BKSound DSP-9000 Plus : 1 chiếc

  + Loa sub BKSound SW512-B: 1 chiếc

  + Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ dàn sử dụng cặp loa karaoke Domus DP6100, Là dòng loa karaoke 2 đường tiếng, được sử dụng loa bass có âm trầm sâu và chắc, loa Treble tần số cao mang đến âm thanh chuyên nghiệp.   

   

  Công suất trung bình của loa là 250W, đạt mức tối đa lên đến 1200W. Loa cho khả năng phủ âm đều, đầy đặn trong không gian rộng tầm khoảng 20 - 30m2.

   

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất APP MZ66 và vang số BKSound DSP9000 Plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

   

  Loa sub BKSound SW512-B tái tạo âm trầm sâu, đầy đặn. sử dụng cho hát karaoke, nghe nhạc, xem phim. Cùng Micro không dây BCE U900 Plus X thiết kế đẹp, hút âm, hát karaoke tuyệt vời, đáp ứng các nhu cầu sử dụng.

  Để có cơ hội sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  49 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo