Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke chuẩn nhất xu hướng hiện đại

BaoChauElec 4 năm trước 5047 lượt xem

Bạn đang tìm hiểu cách Lắp đặt dàn karaoke chuẩn nhất xu hướng hiện đại. Hãy đến với chúng tôi công ty TNHH Bảo Châu Audio sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn đang lo lắng và băn khoăn này. Mới chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm, là nhà phân phối thiết bị âm thanh uy tín tại Miền Bắc và toàn cầu, chúng tôi sẽ Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke chuẩn, cách lắp loa, lắp đặt thiết bị âm thanh karaoke, cách hiệu chỉnh dàn âm thanh karaoke nhà bạn hoàn hảo và tốt nhất. Dưới đây là các bước chúng ta cần phải thực hiện khi setup dan karaoke gia dinh.
Dàn karaoke gia đình, kinh doanh, chuyên nghiệp về bản chất không khác nhau các bạn hình dung và có thể coi là một. Khác ở đây là gì ? Vấn đề chỉ là quan niệm câu từ và tính chất sử dụng được hiểu rộng hơn mà thôi. Khi ta đã hiểu được vấn đề thì việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng và đơn giản.

- Khi lắp đặt dàn karaoke chúng ta cần chú ý việc Treo loa( loa chuyên dùng karaoke là loa treo tường) vào vị trí cách mặt đất tối thiểu 2,5 m tùy chiều cao từ mặt đất đến trần nhà mà có thể đặt tối đa 2,8 m. Khoảng cách 2 loa cách nhau tối thiểu từ 2,5m trở đi tùy phụ thuộc vào lòng nhà mà đặt vị trí tối đa có thể( Lòng nhà rộng diện tích lớn 30m2 trở lên có thể phải lắp đến 2 cặp loa karaoke). Hai loa bose không được quay vào nhau.
- Loa Sub có thể đặt ở vị trí mà không ảnh hưởng cho việc đi lại và sinh hoạt nhưng hạn chế dây tin hiệu từ đó tới vị trí đặt ampli không xa quá.
amply karaoke + đầu karaoke đặt trên kệ, càng thoáng càng tốt và tiện cho việc sử dụng, vận hành máy không che đậy kín gây hiện tượng ampli tự kích do nóng và dễ gây hư hỏng.
- Đấu dây loa vào vị trí xuất loa của ampli ( Lưu ý dây cắm phải gọn gàng không để các cực chạm vào nhau làm hỏng ampli tức thì) + cắm dây tín hiệu ( line out ) của đầu karaoke xuống Line In của ampli karaoke.
- Đấu dây tín hiệu từ Line Out của ampli đến Line In của loa Subwoofer (nếu loa là sub điện).
- Cắm micro vào vị trí Micro1 hoặc 2 tùy bạn.
- Đưa vị trí volume muzich + volume tổng của ampli về 0.
- Các chiết áp còn lại đưa về vị trí giữa(Norman).
- Bật công tắc nguồn ampli và đầu karaoke, sau khi đầu karaoke chạy ta đưa dần vị trí của 2 volume.

Trong kỹ thuật setup dàn karaoke gia đình điều căn bản phụ thuộc vào không gian từng căn phòng mà điều chỉnh âm lượng sao cho âm thanh karaoke hay nhất có thể.

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà các bạn có thể áp dụng luôn cho dàn âm thanh karaoke của gia đình mình cũng như quan karaoke kinh doanh mà bạn còn bỡ ngỡ chưa quen sử dụng.

Tham khảo thêm:

Bộ dàn karaoke gia đình mới nhất hiện nay

Bộ dàn karaoke gia đình mới nhất hiện nay

Bảo Châu Audio mới setup Bộ dàn karaoke gia đình mới nhất hiện nay giá cực rẻ dành cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình bình dân với chất lượng âm thanh tuyệt vời.
 

Bước thứ nhất tắt máy, cắm Micro vào vị trí, đưa vị trí volume của music về tối thiểu.

Bước thứ hai điều chỉnh volume tổng ,volume micro và tất cả chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí Norman(vị trí giữa) mà nhà sản xuất đẫ thiết kế.

Bước thứ ba bật nguồn thử Micro, tùy theo không gian, tiêu cách âm phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí Norman của bạn có thể thay đổi trong phạm vi sang trái hoặc sang phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không vang quá, không lặp đi lặp lại nhiều lần quá

Bước thứ tư chỉnh giọng nói với người thiên chất Bass thì đưa volume bass của Micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ, giọng thiên tress cũng vậy, còn với người giọng yêu bắt buộc phải đưa volume Mid của Micro từ 10 – 45 độ không lạm dụng tăng tối đa Mid và Hi gây rú rít khó chịu.

Bước thứ năm sau khi hiệu chỉnh Micro xong đưa volume muzich (nhạc) lên sao cho tiêng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh nếu thấy có hiện tượng rú rít phải đưa Hi của volume tổng sang trái từ 10 – 90 độ .

Trong thực tế có rất nhiều trường hợp sảy ra khi chỉnh giọng micro rất tốt nhưng khi đưa nhạc vào là rú, rít không hát được mặc dù lắp đặt loa đạt chuẩn theo thiết kế vậy vấn đề ở đây các bạn chỉ cần quan tâm tới tần số cao (Hi ) của Micro, Echo, Tổng không cho phép chỉnh quá Norman( giữa) mà các bạn nhất thiết phải đưa sang trái sao cho hết rú thì thôi từ 10 – 90 độ tùy mức độ âm thanh phát ra.

Cuối cùng là Loa hỗ trợ tiếng trầm( Subwoofer) tùy từng gia đình có thể sử dụng hoặc không nhưng với kinh doanh nhất thiết là phải có. Vấn đề đơn gian là bạn phối ghép ra sao cho tiện nghi nhất để khi bạn chỉnh âm thanh tại amply jarguar hát karaoke.

 

Với đội ngũ Nhân Viên – chuyên nghiệp chuyên tư vấn lắp đặt cho các Phòng Karaoke VIP – Gia  Đình 
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ PHẢI CHĂNG – BẢO HÀNH CHU ĐÁO

 

Tư vấn cách lắp đặt Hệ thống âm thanh cơ bản nhất

Tư vấn cách lắp đặt Hệ thống âm thanh cơ bản nhất

Bạn đang cần tư vấn setup hệ thống âm thanh cơ bản cho hệ thống âm thanh nhà mình. Bạn đã có đầy đủ những thiết bị âm thanh cần thiết chưa?
 
Lắp đặt âm thanh phòng karaoke chất lượng

Lắp đặt âm thanh phòng karaoke chất lượng

Với thời điểm hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke, tuy nhiên thi công như thế nào, thiết kế karaoke ra sao? Phương pháp thi công, thiết kế phòng hát karaoke
 
Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dành cho Sân Vườn

Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dành cho Sân Vườn

ạn đang cần Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dành cho Sân Vườn. Hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi để được Bảo Châu Audio tư vấn miễn phí chiến lược dịch vụ âm thanh.
 
5047 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn