Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke cho anh Thắng - Hồng Bàng Hải Phòng

BaoChauElec 3 năm trước 1588 lượt xem

Tên dự án: Cung cấp, Lắp đặt dàn karaoke cho anh Thắng - Hồng Bàng (TP.Hải Phòng)

Đơn vị thực hiện: Bảo Châu Audio Hải Phòng (Số 260 Văn Cao - P. Đằng Giang - Q. Ngô Quyền).

Thời gian thực hiện: Tháng 8/2018

Chủ đầu tư: Anh Thắng

Cấu hình bộ dàn:

- Loa BMB CSD-880(C) like new (1 cặp)

- Vang số BCE DP-9200+ (1 chiếc)

- Cục đẩy BCE P-6200 (1 chiếc)

- Sub Yamaha NS-SW100 (1 chiếc)

- Micro BCE UGX12 Gold (1 bộ).

- Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB (1 chiếc)

Dưới đây là những hình ảnh lắp đặt dàn karaoke gia đình tầm trung cho anh Thắng - Hồng Bàng.

Lắp đặt dàn karaoke cho anh Thắng - Hồng Bàng Hải Phòng pic 07

Đây là những thiết bị điện tử trung tâm của bộ dàn karaoke gia đình tầm trung này trước khi được ghép nối. Đây đều là những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao do tư vấn viên lành nghề của Bảo Châu Audio tư vấn cho anh Thắng. 

Lắp đặt dàn karaoke cho anh Thắng - Hồng Bàng Hải Phòng pic 03

Loa karaoke được sử dụng cho gian phòng này là sản phẩm BMB CSD-880(C) like new - một dòng loa đẳng cấp nhưng giá thành rất hợp lý. Sản phẩm loa bass 25cm của thương hiệu BMB Nhật Bản này với cấu tạo 5 loa 3 đường tiếng sẽ giúp cho âm thanh được đảm bảo đầy đủ cung sắc hơn.

Lắp đặt dàn karaoke cho anh Thắng - Hồng Bàng Hải Phòng pic 04

Bộ thiết bị này sẽ giúp cho đôi loa phát huy được hết thế mạnh của mình. Từ vang số DP-9200+ hiện đại, xử lý âm thanh chi tiết, trung thực và nhiều chế độ phù hợp với từng loại nhạc, từng giọng hát. Còn cục đẩy công suất P-6200 sẽ giúp cho đôi loa có được nguồn công suất ổn định, mạnh mẽ nhất để thể hiện hết công năng. Bộ micro không dây hiện đại UGX12 Gold sẽ mang đến một nguồn âm thanh chân thực, sắc nét, tín hiệu ổn định, sóng khỏe, bắt xa, cùng với đó là những cảm biến hiện đại: tự ngắt, gia tốc. Đầu karaoke thông minh, công nghệ chọn bài bằng giọng nói siêu việt Hanet PlayX One ổ cứng 1TB đã được chủ nhân chọn lựa để cung cấp những bản nhạc beat hay nhất cho dàn karaoke của mình.

Lắp đặt dàn karaoke cho anh Thắng - Hồng Bàng Hải Phòng pic 06

Loa siêu trầm của hãng Yamaha với mã NS-SW100 là loại sub điện bass 20cm với chất âm dải thấp cực tốt, đúng như những gì mà hãng Yamaha luôn mang tới với uy tín của mình.

Lắp đặt dàn karaoke cho anh Thắng - Hồng Bàng Hải Phòng pic 02Lắp đặt dàn karaoke cho anh Thắng - Hồng Bàng Hải Phòng pic 05

Đây là hình ảnh sau khi bộ dàn được lắp đặt hoàn thiện cho gia chủ.

Lắp đặt dàn karaoke cho anh Thắng - Hồng Bàng Hải Phòng pic 01

Kỹ thuật viên của Bảo Châu Audio đã hướng dẫn sử dụng kỹ lưỡng cho khách hàng. Sau khi kiểm tra mọi thứ đều đạt, gia chủ vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng đại diện của chúng tôi.

Đây là một bộ dàn karaoke gia đình rất hay và chất lượng và đặc biệt là giá thành rất tốt cho giải trí karaoke gia đình. Nếu quý khách có nhu cầu như anh Thắng tại Hải Phòng này, hãy liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn một bộ dàn karaoke chuẩn, hay mà giá tốt nhất tại tổng đài 1900 0255 hoặc để lại thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ thỏa mãn những yêu cầu của quý khách với những sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng nhất

 

 

➣➣➣ Tham khảo các mẫu loa nghe nhạc giá rẻ https://chauaudio.com/loa-nghe-nhac

 

1588 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan
Xem tất cả bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo