Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại phường Vũ Ninh - TP. Bắc Ninh

BaoChauElec 3 năm trước 7602 lượt xem

  Tháng 11/2018, Bảo Châu Audio đã thực hiện tư vấn - cung cấp - lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Với những thiết bị âm thanh chất lượng cao từ những thương hiệu như: JBL, Domus, Famousdound, Shure. Với dàn âm thanh này, đảm bảo rằng phòng hội trường sẽ có được một chất lượng âm thanh cao nhất, tuyệt vời nhất để họp, giao lưu, các sự kiện kỷ niệm.

  Dưới đây là bộ dàn âm thanh hội trường được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho phường Vũ Ninh tại thành phố Bắc Ninh.  

  dan am thanh hoi truong phuong vu ninh h1dan am thanh hoi truong phuong vu ninh h2

  Ở phía sân khấu chính, Bảo Châu Elec tư vấn cho chủ đầu tư là 1 cặp loa JBL PRX425 là dòng loa hội trường full đôi bass 40 nhập khẩu chính hãng. Bổ sung âm trầm cho âm thanh là 2 loa sub Domus RXW-18C - loa sub hơi 5 tấc đơn tuyệt vời của thương hiệu Nhật Bản này.

  dan am thanh hoi truong phuong vu ninh h3

  Bộ xử lý trung tâm của dàn âm thanh có sự góp mặt của 2 cục đẩy công suất Famousound 7213 - dòng đẩy hội trường chuyên nghiệp với công suất lên tới 1300W/kênh. Cùng với đó là 1 cục đẩy 4 kênh Famousound 7406 (600Wx4 kênh) để kéo loa phụ trợ. Tất cả cục đẩy Famousound này đều sử dụng công nghệ mạch công suất class I tiên tiến nhất hiện nay, tiết kiệm điện năng mà hiệu suất vẫn đạt cao nhất. Còn JBL KX-180 đóng vai trò đầu não của dàn âm thanh để xử lý các nguồn vào trước khi được khuếch đại, đây là một trong những bộ xử lý hay nhất hiện nay trên thị trường. Âm thanh đầu vào có sự góp mặt của 2 bộ micro không dây Shure UGX8.

  dan am thanh hoi truong phuong vu ninh h4dan am thanh hoi truong phuong vu ninh h5dan am thanh hoi truong phuong vu ninh h6

  Sau khi bộ dàn được lắp đặt, đã có ngay những sự kiện được tổ chức rất thành công.

  Quý khách có thể tham khảo thêm những dàn âm thanh hội trường sẵn có tại Bảo Châu Elec tại đây hoặc liên hệ với Bảo Châu Elec qua hotline: 1900 0255 để được tư vấn thêm.

   

   

  ➣➣➣ XEM THÊM: Tổng hợp các loại Micro có dây chính hãng https://chauaudio.com/micro-khong-day

   

  7602 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo