Danh mục sản phẩm

Bộ dàn karaoke Bose dưới 20 triệu của gia đình chị Na ở HCM (Bose 301 seri5, BKsound 3500, EU900MH)

Bảo Châu Audio 3 tháng trước 377 lượt xem

Clip hát thử dàn karaoke Bose dưới 20 triệu của gia đình chị Na

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Bose dưới 20 triệu của gia đình chị Na gồm: 

+ Loa karaoke Bose 301 seri 5 
+ Đẩy liền vang BKsound 3500 
+ Micro không dây Relacart EU900MH Black 

Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Bose được Bảo Châu HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Bose được Bảo Châu HCM lắp đặt và bàn giao

Ở dàn karaoke Bose này Bảo Châu Elec đã tư vấn cho gia đình sử dụng model loa chính là Bose 301 series V - sản phẩm loa Bose rất nổi bật trong thời gian 2 năm trở lại đây. Với chất âm được tối ưu tốt, tiếng bass dày chắc tiếng, trung treble nhuần nhuyễn đúng với đặc tính của hãng loa từ Mỹ thì đây là sản phẩm rất phù hợp cho giải trí gia đình, hát hay nghe nhạc cũng tuyệt vời.

Combo đẩy liền vang 3500 và micro ko dây lắp đặt cho gia đình chị na

Để tối ưu cho cặp loa chúng tôi tư vấn cục đẩy liền vang số hot nhất hiện nay: Bk sound DP-3500. Đây là thiết bị 2 trong 1 với đầy đủ tính năng của một vang số có thể chỉnh tay và một đẩy công suất cho ra mức 350W x 2 kênh. Ngoài khả năng xử lý âm thanh hay, khử hú rít tốt thì tính năng ghép nối thiết bị khác với cổng Bluetooth hay Quang là một lợi thế rất lớn của thiết bị này. Như ở bộ dàn này, chúng ta không phải sử dụng đầu hát chuyên nghiệp mà có thể kết nối âm thanh qua cổng quang từ SmartTV sang DP-3500 để có âm thanh chất lượng. Cùng với đó là mẫu micro không dây karaoke chuyên nghiệp Relacart EU-900 cho âm thanh đầu vào chuẩn xác, tiếng sáng, micro bắt âm tốt.

Trọn bộ dàn karaoke Bose của gia đình chị Na

Tổng quan bộ dàn rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả, mang tới những phút giây giải trí rất tuyệt vời. 

KTV chup hình lưu niệm cùng gia đình

Sau khi nhận bàn giao và test thử dàn karaoke Bose cực hay này, vị khách nước ngoài rất hài lòng và vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng đại diện của Bảo Châu Elec.

Nếu quý vị cần tham khảo những bộ dàn karaoke hay, chuẩn, giá tốt có thể tham khảo tại đây. Chúng tôi đã nghiên cứu, xây dựng và thử nghiệm rất nhiều lần để có được những cấu hình chuẩn hay này.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về âm thanh, quý vị có thể để lại lời nhắn ở bên dưới phần bình luận bài viết. Bảo Châu Elec sẽ luôn lắng nghe và giải đáp sớm nhất cho quý vị. 

377 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Bình luận đánh chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn