Danh mục sản phẩm

Lắp đặt âm thanh phòng karaoke chất lượng

BaoChauElec 7 năm trước 10878 lượt xem

  Bảo Châu Audio nhận lắp đặt dàn karaoke tại Hà Nội và toàn khu vực phía Bắc.Tiêu chí làm việc'' Khách hàng là sự tồn vong sống còn của công ty''  Bảo Châu Audio luôn đặt lợi ích khách hàng lên số 1.. Tận tâm phục vụ khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm kể từ khi bước vào làng Âm thanh, âm thanh Karaoke. Chúng tôi đã cung cấp thiết bị, thiết kế và thi công rất nhiều công trình với quy mô lớn, nhỏ mang tính sang trọng, tính mỹ thuật, tính công năng, hiện đại, luôn theo kịp thời đại. Được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư – Họa Sĩ tài năng, sáng tạo và luôn luôn học hỏi. Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất nội thất. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình..


  * Siêu thị âm thanh karaoke, dàn âm thanh karaoke. Cty Bảo Châu Audio địa chỉ mua, bán, nhà cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh dan karaoke gia dinh uy tín tại Hà nội.

  Với thời điểm hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke, tuy nhiên thi công như thế nào, thiết kế karaoke ra sao? Phương pháp thi công, thiết kế phòng hát karaoke, phong cách thiết kế phòng hát karaoke để đạt tiêu chuẩn,phù hợp với điều kiện khu vực, phù hợp giá thành và có hiệu quả cao nhất thì không phải đơn vị thiết kế phòng hát karaoke nào cũng có thể được. 

  1-Thiết kế nội thất (màu sắc bố cục gam màu, design hình khối kiến trúc, tạo hốc ánh sáng…)
  2-Thi công trang trí & cách âm.
  3-Chuyển giao công nghệ (hướng dẫn vận hành và sử dụng máy móc đạt hiệu quả cao nhất).
  4-Tư vấn (âm thanh, đầu tư máy móc trang thiết bị…)
  5-Cung cấp thiết bị (loa karaoke, Amply, Sub, Mic không và có dây, Power, Màn hình Plasma, LCD…)
  6-Linh phụ kiện (Dây tín hiệu, loa, jack, giá loa, giá màn hình…)
  7-Cung cấp phần mềm karaoke.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt phòng hát karaoke

  Xem thêm dòng âm thanh chúng tôi cung cấp:

  loa bose, 
  Loa BMB
  Loa BIK
  Loa California
  Loa ACNOS
  Loa JBL
  Tj Media
  Loa B&W

  Bảo Châu Audio xin được tổng hợp mẫu phòng karaoke đẹp nhất, với những mẫu phòng như thế này hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho phòng karaoke của gia đình bạn
   

   

  Bảo Châu Audio xin Hướng dẫn cách Xử lý Âm thanh cho phòng hát karaoke. Với bài viết này chúng tôi xin gửi tặng quý khách chuyên sử dụng dàn karaoke kinh doanh nắm bắt.
   

  Bảo Châu Audio xin tổng hợp những Phương pháp thiết kế thi công phòng cách âm tốt nhất cho phòng karaoke. Có thể nói đây là bước quan trọng nhất khi bạn setup 1 phòng karaoke kinh doanh hoặc phòng karaoke gia đình

   

  Bảo Châu Audio mới setup Bộ dàn karaoke gia đình mới nhất hiện nay giá cực rẻ dành cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình bình dân với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

   
  10878 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo