Danh mục sản phẩm

Lắp dàn karaoke gia đình anh Hợp (Yên Thế - Bắc Giang)

BaoChauElec 5 năm trước 1147 lượt xem

  Bảo Châu Audio xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình: lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho gia đình anh Hợp, sống tại Tam Tiến - Yên Thế - Bắc Giang. Bộ dàn được tư vấn, cung cấp và lắp đặt bởi Bảo Châu Audio chi nhánh Bắc Ninh với những sản phẩm chất lượng tới từ những thương hiệu âm thanh lớn như: BMB, Bose, Jarguar Suhyoung hay BCE Acoustic. 

  Dưới đây là những hình ảnh giao hàng và lắp đặt tại gia đình anh Hợp tại Yên Thế - Bắc Giang

  Lắp dàn karaoke gia đình anh Hợp - Yên Thế - Bắc Giang - ảnh 1Lắp dàn karaoke gia đình anh Hợp - Yên Thế - Bắc Giang - ảnh 2Lắp dàn karaoke gia đình anh Hợp - Yên Thế - Bắc Giang - ảnh 3Lắp dàn karaoke gia đình anh Hợp - Yên Thế - Bắc Giang - ảnh 4Lắp dàn karaoke gia đình anh Hợp - Yên Thế - Bắc Giang - ảnh 5

   

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Hợp tại Yên Thế - Bắc Giang

  + Micro không dây BCE U900

  + Loa trầm JBL Venue 12

  + Amply Jarguar 506n Gold

  + Loa Bose 301 seri V

  + Loa BMB CSE 312

  Bộ dàn được chúng tôi cấu hình bởi các thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như micro BCE, trầm JBL, amply jarguar, loa Bose, loa BMB. Với cấu hình này có thể phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke cực tốt cho gia đình. 

  Nếu quý khách hàng cũng đang mong muốn sở hữu cho mình bộ dàn karaoke gia đình, để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Audio. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 

   

  ➣➣➣ THAM KHẢOMicro không dây chống hú

   

  1147 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo