Danh mục sản phẩm

Komi thay đổi tem chống hàng giả mới từ tháng 6/2016

BaoChauElec 6 năm trước 7346 lượt xem

  Nhắm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, nhà nhập khẩu những sản phẩm từ nhà nhập khẩu Jarguar Suhyoung Hàn Quốc đã tiến hành thay đổi mẫu tem chống hàng giả mới từ tháng 6/2016. Mẫu tem chống hàng giả mới này được sử dụng công nghệ in tiền của Đức, khi quý khách nhìn bình thường mẫu tem này sẽ có nền vàng, chữ JARGUAR SUHYOUNG màu đỏ, khi quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK màu đen. Với công nghệ tiên tiến nhất và chi phí in tem lớn khoảng 50.000USD, mẫu tem chống hàng giả mới này gần như không thể bị làm giả nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

   Quý khách lưu ý, dưới đây là một số cách nhận biết sản phẩm được hãng JARGUAR SUHYOUNG sản xuất, được nhập khẩu bởi công ty Cổ Phần KOMI Việt Nam và Bảo Châu Audio phân phối kể từ tháng 6/2016 sẽ như sau:

   Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG (amply Jarguar 203N, PA-203N Gold, PA-506N, PA-506N Gold)  đều được dán mẫu tem chống hàng giả mới ở trước mặt.

  Tem moi cua Jarguar 203N gold

  Mẫu tem mới được dán ngay phía trước sản phẩm, thế chỗ cho mẫu tem 3D cũ của Komi

  Tem moi cua Jarguar 203N gold co chu OK

  Khi quý khách nhìn với khoảng cách gần sát mắt hoặc đưa camera của điện thoại vào gần tem, sẽ xuất hiện chữ OK màu đen.

   Ốc phía bên hông sản phẩm vẫn được dán tem bảy màu KOMI như cũ.

   Sau lưng sản phẩm luôn có logo KOMI được in chìm.

   

   Các sản phẩm chính hãng do Công ty KOMI phân phối đều có dây nguồn màu đen, hàng nhái thường có dây nguồn màu ghi.

   

   Quý khách muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ với Bảo Châu Audio tại số máy: 0438.59.5555 hoặc Công ty Cổ Phần KOMI Việt Nam theo số: 0439766299 để được giải đáp chi tiết hơn.

  7346 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo