Danh mục sản phẩm

Khám phá dàn nghe nhạc gia đình anh Trung ở Ninh Xá, Bắc Ninh

Bảo Châu Audio 1 tháng trước 45 lượt xem

Bảo Châu Audio tư vấn và lắp đặt thành công dàn nghe nhạc gia đình anh Trung ở Ninh Xá, Bắc Ninh. Bộ dàn được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu Yamaha đình đám, bộ dàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà gia đình anh Trung đưa ra về cả mặt phù hợp với phong cách không gian giải trí và cả khả năng hoạt động cực tốt, nghe nhạc cực hay.

Dàn karaoke của gia đình anh Trung gồm các thiết bị:

Loa Yamaha NS-P51 : 1 bộ

 Loa Yamaha NS-F51 : 2 chiếc

Loa Sub điện Yamaha NS-SW300 : 1 chiếc

Amply Yamaha RX-V385 : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp bộ dàn nghe nhạc cho gia đình anh Trung

Cặp loa nghe nhạc Yamaha NS-F51 có dáng đứng có thiết kế gọn gàng, vỏ loa nổi bật sự sang trọng, cổ diển. Hơn hết mà loa rất phù hợp với không gian giải trí gia đình anh Trung, nghe nhạc đầy, vang khắp không gian. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Trung ở Ninh Xá, Bắc Ninh

Bộ loa  Yamaha NS-P51 gồm loa trung tâm NS-C51 và hai loa surround NS-B51 giúp tái hiện chính xác vị trí, hướng đi của âm thanh. Mang đến cho nười dùng trải nghiệm âm thanh được tái hiện từ trái qua phải, từ sau ra trước và ngược lại một cách chuẩn xác.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Trung ở Ninh Xá, Bắc Ninh

Loa Sub điện Yamaha NS-SW300 màu đen sang trọng, bass 30cm có khả năng hoạt động ấn tượng, cung cấp cho hệ thống âm thanh âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn xem phim cho âm thanh sống động và chân thực nhất. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Trung ở Ninh Xá, Bắc Ninh

Đặc biệt, Amply Yamaha RX-V385 được tích hợp các công nghệ âm thanh vòm tiến tiến nhất hiện nay xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp hệ thống âm thanh hoàn thiện hơn.

Bảo Châu Audio cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dàn nghe nhạc, dàn karaoke chất lượng nhất. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Bảo Châu Audio 

45 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
facebook zalo