Danh mục sản phẩm

Khám phá dàn karaoke gia đình anh Trường tại Thanh Hóa

Bảo Châu Audio 1 tháng trước 56 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Trường tại Thanh Hóa được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của Domus, BIK, BKSound, BCE..mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho gia đình. Bộ dàn được phối ghép với độ tương thích cao, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, khả năng trình diễn âm nhạc ấn tượng.

Dàn karaoke của gia đình anh Trường gồm các thiết bị:

+ Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

+ Vang số BKSound DSP9000 Plus : 1 chiếc

+ Micro không dây BCE U900 Plus : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Bộ dàn sử dụng cặp Loa Domus DP6100 cho thấy được sự tinh tế, trẻ trung trong thiết kế và chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời, giúp khuấy động không gian trong các buổi tiệc. 

 

Thiết kế nổi bật với công suất trung bình của loa là 250W, đạt mức tối đa lên đến 1200W. Loa cho khả năng phủ âm đều, đầy đặn trong không gian rộng tầm khoảng 15 - 20m2.

 

Sự kết hợp của cục đẩy công suất BIK VM620A và vang số BKSound DSP-9000 Plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Bộ micro không dây  BCE U900 Plus thiết kế đẹp, hút âm, hát karaoke cực hay.

Để có cơ hội sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng với giá rẻ nhất thị trường.

56 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan
Xem tất cả bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo