Danh mục sản phẩm

BaoChauElec 6 năm trước 32794 lượt xem

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu đám cưới. Đến nay Bảo Châu Audio đã trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam, và là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn sở hữu những thiết bị âm thanh tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Với mục tiêu đem những mặt hàng tốt nhất hiện nay tới đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc, Chúng tôi đã chính thức thành lập website giới thiệu những mặt hàng đang có tại cửa hàng của chúng tôi với mong muốn những khách hàng ở xa, và những khách hàng không có điều kiện tới cửa hàng của chúng tôi biết tới các sản phẩm, cũng như giá cả các mặt hàng đang có tại cửa hàng.

Bảo Châu Audio cũng đã chính thức mở dịch vụ đặt hàng online – giao hàng tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh và đặt hàng tại các website của chúng tôi. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về quy trình đặt hàng online, cũng như phương thức thanh toán online của Bảo Châu Audio. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ và chỉ tiết nhất về quy trình đặt hàng và phương thức thanh toán online.

Quy trình đặt hàng online:

Hiện tại Bảo Châu Audio đang triển khai ba cách đặt hàng online cho quý khách lựa chọn. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại với quý khách để kiểm chứng đơn đặt hàng của quý khách, và ghi lại những thông tin cần thiết như mặt hàng quý khách đã đặt, giá sản phẩm, tên người nhận sản phẩm, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, v.v… Sau khi xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dán tem bảo hành của Bảo Châu Audio vào và đóng thùng sau đó vận chuyển tới địa chỉ quý khách đã thỏa thuận từ trước và bàn giao sản phẩm và kiểm tra sản phẩm, kiểm tra phiếu bảo hành và bàn giao tiền.

Ba cách đặt hàng mà quý khách có thể lựa chọn đó là:

Một là: Gọi điện thoại đặt hàng

Liên hệ tổng đài: 1900 0255 để đặt hàng nhanh chóng.

 

Hai là: Đặt hàng tại website

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

- Cách 1: Chọn sản phẩm theo ngành hàng tại menu của website:

Ví dụ: Bạn muốn mua sản phẩm Amply Jarguar 203N Komi nhập khẩu. Bạn click vào phần Amply ở trên menu, sau đó sẽ thấy sản phẩm này hiển thị ở trong trang amply karaoke này.

 

 

huong-dan-mua-hang-pic-1huong-dan-mua-hang-pic-2

 

Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

 

huong-dan-mua-hang-pic-3

 

Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 3 phương thức mua hàng:

1. ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI 

dat-mua-san-pham

2. ĐẶT GIỮ HÀNG TẠI SIÊU THỊ (đặt giữ chỗ, nhận hàng tại siêu thị Bảo Châu Audio)

 

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để chauaudio.com phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

huong-dan-mua-hang-pic-5

 

Nếu quý cảm thấy phức tạp quá, quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email amthanhso.com sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 5 phút.

Ba là: Đặt hàng qua email

Quý khách có thể gửi đơn đặt hàng qua Email của công ty chúng tôi theo địa chỉ Email: sale.baochauelec@gmail.com (Xin lưu ý: Từ tháng 10/2016, Bảo Châu Audio chỉ nhận đơn đặt hàng duy nhất tại một địa chỉ Email này)

form-dat-hang-qua-mail-1

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình đặt hàng online của Bảo Châu Audio, quý khách hãng tìm hiểu bài viết: Hướng dẫn đặt hàng và mua hàng online tại các website của chúng tôi.

Quy trình bàn giao hàng và thanh toán online:

Bảo Châu Audio đã và đang cố gắng từng ngày tìm ra những phương pháp giao hàng và thanh toán tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Và hiện nay chúng tôi có đã có bốn phương thức bàn giao hàng chính, tương đương 4 phương án thanh toán online chính.

Thứ nhất: Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội.

giao-hang-tan-noi-cho-quy-khach

Khi quý khách ở Hà Nội và đặt hàng qua Bảo Châu Audio, Sau khi nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện để kiểm chứng yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tới tận nơi cho quý khách hàng. Sau khi kiểm tra sản phẩm xong thì quý khách sẽ bàn giao tiền cho nhân viên của Chúng tôi.

Khi bàn giao thiết bị âm thanh, nhân viên của Bảo Châu Audio sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng thiết bị, cách bảo quản thiết bị, và nhắc nhở một số lưu ý về chế độ bảo hành thiết bị của quý khách hàng.

Lưu ý: Bảo Châu Audio hỗ trợ vận chuyển hàng miễn phí bán kính 30KM từ trụ sở chính của chúng tôi.

Thứ hai: Giao hàng tận nhà thông qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh.

chuyen-phat-nhanh

Với những khách hàng ở xa mà đặt hàng tại Bảo Châu Audio, chúng tôi sẽ lựa chọn phương án bàn giao sản phẩm, và phương thức thanh toán tiện dụng cho khách hàng. Và một trong những phương án bàn giao thiết bị âm thanh đó chính là thông qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh, Chỉ sau 1 đến 5 ngày sản phẩm mà quý vị đặt hàng sẽ đến tận nhà của quý vị.

Trải qua 10 năm hoạt động, Bảo Châu Audio là đối tác quan trọng của một số Bưu điện, công ty chuyển phát nhanh như TÍN THÀNH, VIETTEL, HỢP NHẤT, DHL,..

Yêu cầu: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của công ty trước. Hiện tại chúng tôi có 4 tài khoản chính của công ty mang lại sự tiện lợi cho quý khách hàng.

Thứ ba: Vận chuyển nhanh trong ngày với các tỉnh phía bắc:

ben-xe-my-dinh

Với những khách hàng đặt hàng tại Bảo Châu Audio mà ở khu vực phía bắc có thể nhanh chóng nhận được hàng ngay trong ngày, Chỉ miễn sao nhà quý khách có xe tuyến Hà Nội đi qua là có thể nhận được hàng nhanh chóng trong ngày.

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc tới quý khách để tiếp nhận thêm một số thông tin, trong đó không thể thiếu được đó là địa chỉ quý khách và tên xe khách đi qua nhà quý khách mà có chạy tuyến Hà Nội. Chúng tôi sẽ gửi hàng trực tiếp qua xe cho quý khách, và quý khách chỉ cần ra xe nhận.

Hầu hết các bến xe tại Hà Nội, Bảo Châu Audio đều có thể gửi hàng cho quý khách như bến xe Giáp Bát, Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Gia Lâm, Bến xe lương yên,…

Lưu ý: chúng tôi hỗ trợ miễn phí 100% phí vận chuyển, tuy nhiên quý khách phải gửi tiền trước cho chủ xe khách hay gửi tiền trước vào các tài khoản của công ty chúng tôi.

Thứ tư: Giao hàng thông qua Dịch vụ phát hàng thu tiền COD.

dich-vu-chuyen-hang-cod

Mới gần đây chúng tôi đã liên hệ và hợp tác với Tổng công ty cổ phần bưu chính VIETTEL sử dụng dịch vụ phát hàng thu tiền COD nhằm mang lại sự tiện ích nhất cho quý khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách, cũng như xác định rõ địa chỉ và nhu cầu của quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra hàng, dán tem bảo hành của Bảo Châu Audio và đóng gói sản phẩm lại. Sau đó nhân viên của Dịch vụ phát hàng thu tiền COD sẽ tới lấy và vận chuyển bàn giao cho quý khách hàng.

Ưu điểm: Khi nhận được hàng quý khách mới phải thanh toán tiền cho chính nhân viên của COD.

 

III. Số tài khoản ngân hàng

Hiện tại công ty điện tử âm thanh Bảo Châu Audio – Bảo Châu Audio chỉ nhận chuyển khoản thông qua bốn ngân hàng lớn của Việt Nam. Những ngân hàng đó là:

 Quý khách hàng có thể lựa chọn những cách thanh toán sau đây

I. Thanh toán tiền mặt

1. Tại showroom

Thanh toán tại các showroom thuộc hệ thống của Bảo Châu Audio

2. Tại nhà/nơi nhận hàng

Thanh toán tại nhà quý khách hàng cho nhân viên giao hàng của Bảo Châu Audio

II. Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, MasterCard

1. Tại showroom

Cà thẻ trực tiếp tại hệ thống showroom Bảo Châu Audio trên toàn quốc.

2. Tại nhà/nơi nhận hàng

Khách hàng vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy hỗ trợ thanh toán và cà thẻ.

III. Chuyển khoản

Chuyển khoản qua các ngân hàng sau cho chúng tôi theo thông tin:

 

Ngân hàng TECHCOMBANK

Chủ tài khoản: Bùi Thị Trang

Số Tài Khoản: 19026784162222

Chi nhánh : Văn Cao, Hải Phòng

 

Ngân hàng AGRIBANK

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Luân

Số tài khoản: 3100205312640

Chi nhánh : Từ Liêm- Hà Nội

 

Ngân hàng VIETCOMBANK

Chủ tài khoản: Bùi Thị Trang

Số Tài khoản: 0071001106264

Chi nhánh: Hồ Chí Minh

 

Ngân hàng Vietinbank

Chủ Tài Khoản: Nguyễn Văn Luân

TK: 105. 001279706 Chi nhánh: Tây Hà Nội

Hoặc

Chủ Tài Khoản: Công ty TNHH Thương mại và điện Tử Bảo Châu Audio

TK: 112000113350 Chi nhánh: Tây Hà Nội

 

Ngân hàng BIDV

Chủ tài khoản: Bùi Thị Trang

Số tài khoản: 26010000701131

Chi nhánh: Tây Hà Nội

 

Ngân hàng Mbbank

Chủ tài khoản: Bùi Thị Trang

Số tài khoản: 0030114950005

Chi nhánh: Thanh Xuân

 

Sau khi quý khách hoàn thành chuyển khoản xong, quý khách vui lòng gọi điện cho Bảo Châu Audio để chúng tôi xác nhận đơn hàng và số tiền đã chuyển. Cúng như nhanh chóng đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng cho quý khách hàng.

 

IV. Quyền lợi của khách hàng

quyen-loi-khach-hang

 

 

Với tiêu chí: Niềm tin của khách hàng là sự phát triển của Bảo Châu Audio. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng tốt nhất, cũng như mang lại quyền lợi tối đa cho quý khách hàng. Vì thế Khi quý khách hàng đặt hàng tại Bảo Châu Audio, quý khách sẽ có quyền lợi như sau:

Được hỗ trợ tư vấn miễn phí của các nhân viên giàu kinh nghiệm giúp quý khách lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp với nhu cầu, mục đích, điều kiện kinh tế.

Mặt hàng của quý khách được kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, có tem bảo hành của nhà sản xuất, tem bảo hành của nhà phân phối (nếu có), tem bảo hành của Bảo Châu Audio. Có phiếu bảo hành trong mỗi sản phẩm và được đóng gói cẩn thận nhất. Chúng tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm khi mặt hàng bị vỡ do khâu đóng gói ẩu.

Được giao hàng tận nơi, bàn giao tận tay tới quý khách với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất.

Được đổi hàng cho quý khách nếu sảy ra lỗi ngay khi nhận hàng, hay mặt hàng quý khách nhận không đúng như đơn đặt hàng.

Được hỗ trợ tư vấn cách lắp đặt, sử dụng thiết bị âm thanh liên tục 24/7 cho những khách hàng chưa biết lắp đặt, sử dụng thiết bị âm thanh.

Được hoàn loại tiền cho quý khách hàng nếu sản phẩm không đến tay quý khách hàng.

 

32794 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo