Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về Bảo Châu Audio

BaoChauElec 6 năm trước 24520 lượt xem

  Thương hiệu âm thanh Bảo Châu Elec - Bảo Châu Audio được biết đến là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và Tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho một hệ thống phòng hát karaoke cao cấp.

  Được thành lập từ năm 2005. Với những bước tiến mạnh mẽ trong xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao trong tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh, cùng hệ thống chuỗi Showroom cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao trên Toàn Quốc đã giúp Bảo Châu Audio vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực bán lẻ thiết bị âm thanh và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp.

  logo-gioi-thieu

  Logo Thương hiệu Bảo Châu Elec - Bảo Châu Audio

  Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, năng lực sẵn có, Bảo Châu Audio đã tập chung vào đầu tư xây dựng liên kết với các nhà hãng sản xuất thiết bị âm thanh chỉ phân phối hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Lấy “Sự hài lòng của khách hàng làm điểm tự cho sự phát triển”. Bằng sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo”, Bảo Châu Audio đã luôn giữ vững được vị số 1 trong nhiều năm qua.

  Đây là niềm tự hào cũng là thử thách không nhỏ đối với Bảo Châu Audio. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực xây dựng chuỗi hệ thống Showroom trên Toàn Quốc, bên cạnh đó nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

  Lịch sử hình thành

  Khởi nghiệp từ năm 2004 tại một gian hàng nhỏ ở Phúc Diễn – Hà Nội, ban đầu Bảo Châu Audio chỉ cung cấp một số thiết bị âm thanh karaoke thông dụng trên thị trường Hà Nội lúc bấy giờ và phải cạnh tranh với một số nhà cung cấp lớn trên thị trường.

  Bảo Châu Audio đã phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, vất vả trong giai đoạn vừa làm nghề, vừa kinh doanh và phải tìm hướng đi, tạo sự khác biệt so với các đơn vị khác. Trải qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy trên thị trường chưa có bất kỳ đơn vị nào chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, cũng như chưa có đơn vị nào cung cấp thiết bị âm thanh nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam. Nhận thấy con đường đi của mình. Bảo Châu Audio đã quyết định liên kết với các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước chỉ phân phối thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Và đề ra tiêu chí kinh doanh: ‘Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”.

  Trải qua hơn 10 năm với sự kiên định trong hướng đi phát triển của mình. Bảo Châu Audio đã vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

  Các sản phẩm thiết bị do chúng tôi cung cấp đã hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. Được lắp đặt cho mọi loại hệ thống âm thanh khác nhau từ karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh, nhà hàng, hội trường, sân khấu, đám cưới, v.v.

   

  cua-hang-hai-phong

  khai-truong-showroom

  Năm 2017: Mở thêm showroom tại Bắc Ninh và Đà Nẵng. Chuyển Showroom Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM về địa chỉ: số 63 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TPHCM.

  Năm 2018: Mở thêm showroom tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

   

  Lĩnh vực hoạt động

  Từ một đơn vị chỉ chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke. Bằng năng lực sẵn có, cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng, Đến nay Bảo Châu Audio đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh. Với những lĩnh vực hoạt động chính như sau:

  + Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,…).

  + Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…).

  + Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke.

  + Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.

  + Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh.

   

  Chích sách chất lượng

  Bằng sự uy tín, năng lực sẵn có, cùng sự lớn mạnh phát triển của mình. Bảo Châu Audio xin cam kết với quý khách hàng về chính sách chất lượng do chúng tôi cung cấp.

  Thứ nhất: Cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu Audio. Được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt do chúng tôi đề ra và chế độ bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm.

  Thứ hai: Luôn hướng mọi nguồn lực tập chung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong hiện tại và tương lại. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng là niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chất lượng cao.

  Thứ ba: Thực hiện đúng vai trò: “Nhà phân phối chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động. Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao.

  Thứ tư: Sự tồn tại và phát triển của Bảo Châu Audio gắn liền với sự duy trì và phát triển của cả một hệ thống quản lý chất lượng nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

  Thứ năm: Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất có thể.

  Thứ sáu: Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.

  Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

  Bảo Châu Audio là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu cao cấp. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

  Chính vì thế ngay từ khi hoạt động kinh doanh, Bảo Châu Audio đã đề ra Tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình.

  Mục tiêu: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

  Tầm nhìn: “Trở thành hệ thống siêu thị thiết bị âm thanh tốt nhất, đa dạng chủng loại với giá thành hợp lý nhất trên toàn quốc, cùng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp”

  Sức mệnh: “Đem lại những giây phút giải trí thăng hoa cho người tiêu dùng, tạo nên nét đặc sắc riêng cho Âm Thanh Của Cuộc Sống”

  Giá trị cốt lõi: “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ Hoàn Hảo”. Là giá trị cốt lõi mà Bảo Châu Audio đã và đang thực hiện trong suốt những năm tháng qua.

  Các thành tích nổi bật

  Trải qua 10 năm hoạt động, Bảo Châu Audio đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh trên Toàn Quốc và đang vươn ra Thế Giới. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ, Công ty đã trải qua những khó khăn, vất vả nhất của một công ty còn non trẻ, lại hoạt động trong lĩnh vực còn mới mẻ tại Việt Nam. Bảo Châu Audio bằng những đóng góp của mình cho sự phát triển của âm thanh cao cấp nói riêng và sự phát triển xã hội nói chung đã được ghi nhận qua những Huân Chương và các giải thưởng. Đây là những cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Bảo Châu Audio:

  san-pham-chat-luong-gioi-thieu
   

  + Sản phẩm - dịch vụ uy tín năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015 do người tiêu dùng bình chọn.
  + Thương hiệu tin dùng thủ đô 2013, 2014, 2015 do người tiêu dùng thủ đô bình chọn.
  + Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015
  + Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014, 2015.
  + Doanh nhân, Doanh nghiệp asean 2015

  Xong thành tích tốt nhất mà Bảo Châu Audio luôn tự hào đó chính là niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

  Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Đem những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất tới đông đảo người tiêu dùng hơn nữa, cung cấp dịch vụ hoàn hảo tốt nhất để không phụ niềm tin của khách hàng.

  Qua đây Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên. Bảo Châu Audio xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường đã qua và sẽ mãi luôn đồng hành cùng Bảo Châu Audio trên chặng đường phát triển sắp tới.

  Mục tiêu, định hướng phát triển

  Ngay từ khi thành lập đến nay, Bảo Châu Audio luôn kiên định với mục tiêu và định hướng phát triển của mình. Đó chính là: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

  Để hoàn thành được mục tiêu trên, Toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang cố gắng, nỗ lực từng ngày hoàn thiện hệ thống Showroom tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, Tìm những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng, Mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất từ khâu tư vấn, lắp đặt đến chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, và chế độ hậu mãi.

  Định hướng phát triển của Bảo Châu Audio trong tương lai tới đó là tiếp tục duy trì vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp chuyên nghiệp. Là chỗ dựa vững chắc để vươn ra tầm Thế Giới. Mang thương hiệu, đặc trưng riêng của người Việt Nam giới thiệu tới bạn bè năm châu.

  Đối tác

  Bảo Châu Audio là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Để duy trì vị thế của mình cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Chúng tôi đã liên kế hợp tác với tất cả các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước.

  Tại các Showroom của chúng tôi có đầy đủ các thiết bị âm thanh như Amply karaoke, Đầu karaoke, loa karaoke, loa sân khấu hội trường, v.v của các hãng sản xuất khác nhau cho quý khách lựa chọn.

  Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu Audio.

  Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

  thuong-hieu-am-thanh-dang-hop-tac-voi-bao-chau-elec

  Năng lực dự án

  Trong suốt thời gian hoạt động của mình. Bảo Châu Audio đã thực hiện hàng trăm dự án lắp đặt hệ thống âm thanh khác nhau trên khắp mọi miền của Việt Nam. Từ hệ thống âm thanh karaoke gia đình đến hệ thống phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh ánh sáng đám cưới đến hệ thống âm thanh hội trường sân khấu.

  lap-dat-phong-hat-karaoke

  Dưới đây là một số dự án tiêu biểu thể hiện năng lực thực hiện những dự án thi công – lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cao cấp:

  Một số hình ảnh về Bảo Châu Audio:

   z768252726136_d7df8c969549b8d8427559c4dad510fe

   Hình ảnh mặt trước của showroom Bảo Châu Audio Hà Nội

   z768252678537_6d85bfd2b341b7bac100f9368215f368

  63-pho-quang-8

  Quầy thu ngân 

  b05ff917bdcab8c1244a93fb72dbffcd

  Nhân Viên Bảo Châu Audio text sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng

  hinh-anh-nhan-vien-xep-hang-len-xe-di-lap-dat-phong-hat-karaoke

  Nhân Viên Bảo Châu Audio chuẩn bị thiết bị âm thanh lắp đặt cho phòng hát karaoke

   xe-tro-hang-cua-bao-chau-elec

  "Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách" là phương châm của Bảo Châu Audio

  xe-van-chuyen-thiet-bi-am-thanh-cho-khach-hang-cua-bao-chau-elec

  Xe vận chuyển giao hàng cho khách hàng của Bảo Châu Audio

   15934078_1387879024617453_1274303682_o

  Mọi khách hàng tới với Bảo Châu Audio đều được nghe thử và kiểm tra chất lượng sản phẩm

  mua sam am thanh tai bao chau elec da nang h1

  "Tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo, tận tình với khách hàng". Đó là điểm khác biệt tại Bảo Châu Audio

  z768252650318_3cb00de294ba0a693bf3ce2a7fc4d136

  Khách hàng test thử âm thanh tại Showroom Bảo Châu Audio Hà Nội

  z768252708358_07eaddba54b30b842aeba62463d876bb

  Phòng thử chuyên nghiệp được Bảo Châu Audio xây dựng để khách hàng có thể test thử với bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

  z768252658553_c3313c4999fcc98f1a01a3332a3130afz768252668571_2354f9d4ffa9671ac04b2b8c02de83c7

  z768252690009_1375e4ce67d3723359addf013aad0e75z768252700517_82449f38350a096634ea241d4fbd0f1az768252714382_aa8e577b15f7d5cdfec0408bbbadf42a

  63-pho-quang63-pho-quang-363-pho-quang-663-pho-quang-763-pho-quang-9

   

  24520 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo