Danh mục sản phẩm

Đầu Kỹ Thuật Số AVG Sản Phẩm Truyền Hình Giá Rẻ Cho Mọi Nhà

BaoChauElec 7 năm trước 2916 lượt xem
  AVG là tên gọi tắt bằng tiếng Anh (Audio Visual Global) của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu. Đây là một trong những đơn vị thành viên của An Viên Group (Nhóm các nhà đầu tư An Viên).

  AVG là công ty cổ phần ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp các giấy phép cần thiết cho việc truyền dẫn phát sóng kỹ thuật số mặt đất trên phạm vi toàn quốc, truyền dẫn phát sóng kỹ thuật số vệ tinh. 

  Với công nghệ truyền hình số từng được triển khai trước đây, ngoài việc mua một bộ thu phát tín hiệu (set top box), hộ thuê bao còn phải sử dụng một antena đưa lên các vị trí cao như nóc nhà và phải hướng về phía một trạm phát duy nhất. Chỉ cần antena bị lệch hướng là tín hiệu bị nhiễu, méo tiếng hoặc thậm chí mất hẳn sóng.

  AVG đã nghiên cứu, ứng dụng công nghệ đơn tần, nhờ khả năng phát sóng đồng thời tại nhiều điểm, antena thu sóng có thể đặt ngay cạnh đầu thu mà vẫn đảm bảo chất lượng tín hiệu vì sóng đơn tần có thể xuyên các vật cản như tường nhà, bê tông tốt hơn.

  Theo một nguồn thông tin không chính thức, đầu thu (set-top-box) của AVG cũng sẽ sử dụng thẻ giải mã để thu phí thuê bao tương tự như các loại đầu thu kỹ thuật số khác. Tuy nhiên, sản phẩm này được đặt hàng các nhà cung cấp uy tín, sử dụng công nghệ chip set pairing (làm cho đầu thu tăng giá thêm 7,5 USD).

  Với công nghệ chip set này, đầu thu tín hiệu, thẻ giải mã và trạm phát sóng kết nối chặt chẽ với nhau, chỉ cần một trong 3 thành phần này bị thay thế bằng thiết bị lậu thì sẽ không thể giải mã được tín hiệu hình ảnh.

  AVG chưa đưa ra thông tin chi tiết về các gói kênh và giá thiết bị. Tuy nhiên, ông Phạm Nhật Vũ, chủ tịch HĐQT AVG đã cam kết, sẽ đưa ra 3 gói kênh với mức cước dịch vụ rất hợp lý và ông cũng cam kết sẽ cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến với người dùng.

  Theo AVG, sau ngày 11/11, hệ thống truyền dẫn của AVG sẽ cung cấp dịch vụ đơn tuyến từ đến hết năm 2011. Và như vậy, người dùng vẫn phải chờ đến ngày 1/1/2012 mới có thể sở hữu set-top-box của Truyền hình An Viên.

  Dưới đây là một số hình ảnh về thiết bị, công nghệ của AVG:

  2916 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo