Danh mục sản phẩm

Dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, HCM

Bảo Châu Audio 1 tháng trước 39 lượt xem

Dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, HCM được Bảo Châu Audio tư vấn phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu Domus,BW, BIK. Bộ dàn mang đầy đủ các yêu cầu của gia đình chị Xuân, vừa đáp ứng về mặt thiết kế, chi phí và khả năng trình diễn âm nhạc phù hợp trong không gian giải trí gia đình. Chỉ với mức chi phí 25 triệu đồng gia đình anh Xuân đã sở hữu ngay bộ dàn karaoke chất lượng, sử dụng trong không gian khoảng 25m2.

Dàn karaoke của gia đình chị Xuân gồm các thiết bị:

Loa Full Domus DP6100 : 2 chiếc 
Loa siêu trầm BW 604No8 : 1 chiếc 
Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc 
Vang số Bksound X5 Plus : 1 chiếc 

Hình ảnh trọn bộ dàn Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, Hà Nội h1

Cặp loa karaoke Domus DP 6100 sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, hiện đại, tinh tế, sang trọng rất phù hợp với không gian giải trí, vị trí để loa của gia đình. Loa có cấu tạo 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 250W, loa cho tiếng chắc và sáng, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc hay. 

dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, Hà Nội h2

Cùng với loa Sub điện B&W 604 8No (bass 30) có khả năng hoạt động ở hiệu suất cao, mang đến hệ thống âm thanh âm trầm mạnh mẽ, uy lực, kết hợp cùng các dải âm mang đến hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất.

dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, Hà Nội h3

Cục đẩy công suất BIK VM420A đóng vai trò quan trọng, cung cấp sức mạnh tuyệt vời cho cặp loa mang đến chất âm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Vang số Bksound X5 Plus đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng.

dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, Hà Nội h4

dàn karaoke cho gia đình chị Xuân ở Củ Chi, Hà Nội h5

Nếu bạn đang muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, hay muốn sở hữu những thiết bị âm nhạc chính hãng, giá tốt nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255 nhanh chóng.

Bảo Châu Audio

Vang số BKSound X5 Plus

Vang số BKSound X5 Plus

3.990.000₫5.900.000₫ Xem chi tiết
39 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
facebook zalo