Danh mục sản phẩm

Cháy hết mình trong Team Building 2018– Làm là Mê, Chơi là Phê

BaoChauElec 2 năm trước 1278 lượt xem

Ngày 20 đến 22/08/2018 vừa qua, Công ty TNHH thương mại và điện tử Bảo Châu đã tổ chức chương trình du lịch & Team building cho CBNV 2 miền Nam, Bắc. Chương trình đã khép lại với những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên, những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng nó thật ấn tượng, thật khó phai.

Team building baochauelec 2018 h2

Team building Miền Bắc

Team building hcm h12

Team Building miền nam

Các thành viên trong công ty 2 miền Nam, Bắc đều được hòa mình vào không khí vui tươi náo nhiệt với các hoạt động Teambuilding. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, sôi nổi nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, và cũng là dịp để cán bộ, nhân viên của công ty gần gũi, thân thiện với nhau hơn. 

Team building baochauelec 2018 h4

Team building baochauelec 2018 h3

Team building hcm h8

Dù ngày tổ chức có kèm theo những cơn mưa, nhưng thời tiết cũng không ngăn được tinh thần các thành viên của Bảo Châu Elec. Các hoạt động vẫn diễn ra đúng theo kịch bản và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người.

Team building baochauelec 2018 h19

Team Buding miền Bắc: Sau khi được MC hướng dẫn, các đội chơi nhanh chóng được thành lập để bước vào các phần thi như: Tất cả là 1, chuyền vòng, đua thuyền trên cạn, vượt hầm địa đạo, chuối truyền nước …Kết thúc các phần thi với sự gay cấn, sôi nổi và cũng nhiều tiếng cười, ban tổ chức đã tìm ra những đội thắng cuộc để trao giải.

Team building baochauelec 2018 h6

Phần chơi chuyền vòng, thể hiện sự khéo léo và tinh thần đồng đội

Team building baochauelec 2018 h22

Phần chơi chèo thuyền trên cạn, thể hiện tinh thần đoàn kết

Team building baochauelec 2018 h20

Phần chơi vượt hầm địa đạo, thể hiện tinh thần đồng đội, sự khéo léo và nhanh nhẹn của các thành viên

Team Buding miền Nam: Cũng không hề thua kém miền Bắc, chi nhánh miền nam cũng tổ chức các trò chơi tương tự với mục đích: “SỨC TRẺ - SÁNG TẠO – GIAO LƯU – GẮN KẾT – THÀNH CÔNG”.

Team building hcm h6Team building hcm h7Team building hcm h8Team building hcm h9

Team building hcm h9Team building hcm h10Team building hcm h11

Các đội chơi 2 miền Nam, Bắc lần lượt vượt qua các trò chơi đầy kịch tính của chương trình chung sức với nhau mang lại kết quả tuyệt vời, lúc này dường như đã không còn sự khác biệt giữa thành viên, mà trong suy nghĩ từng người chỉ còn lại một mái nhà chung là Bảo Châu Elec mà thôi.

Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động team building được xây dựng đều mang đến những trải nghiệm thú vị hơn hết là đem đến cho các thành viên cơ hội được gắn kết, làm việc cùng nhau và hiểu nhau hơn. Bài học tuyệt vời mà mọi người học được đó là hoạt động nhóm và tinh thần tập thể, nhận ra được sức mạnh của sự đoàn kết: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. 

Chuyến đi tuy không dài nhưng đã để lại trong lòng mỗi người rất nhiều những cảm xúc khác nhau, từ niềm háo hức khi có dịp du lịch xa cùng những đồng nghiệp của mình, đến niềm vui khi cùng nhau tham gia những trò chơi Ban tổ chức đã đưa ra, đến cả sự an yên, tĩnh lặng, thư giãn trong tâm hồn mà mỗi người cảm nhận được qua khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên hữu tình.

Chương trình du lịch & Team building đã khép lại thành công , mọi người lại quay về với công việc, với guồng quay của Bảo Châu Elec. Hi vọng với chuyến đi này sẽ giúp các bạn có thể phát huy tinh thần làm việc với năng suất tốt nhất và cho hiệu quả cao nhất. 

Hãy cùng xem lại những tấm hình lưu niệm đẹp nhất trong chuyến đi lần này nhé:

Team building baochauelec 2018 h0

Team Bảo Châu Elec miền Bắc checkin tai Sun World Hạ Long

Team building hcm h1

Team building hcm h2Team building hcm h3

Team Bảo Châu Elec miền nam checkin tại chùa Hồ Quốc tại Phú Quốc

Team building hcm h4

Team Bảo Châu Elec Miền Nam checkin trên tàu

Team building baochauelec 2018 h5

Team Bảo Châu Elec Miền Bắc chuẩn bị để tham gia các trò chơi

Team building baochauelec 2018 h3

Team building baochauelec 2018 h6

Team building baochauelec 2018 h13

Trò chơi chuyền vòng

Team building baochauelec 2018 h7

Team Bảo Châu Elec Hà Nội trong trò chơi nhảy tập thể theo điệu nhạc

Team building baochauelec 2018 h8Team building baochauelec 2018 h9Team building baochauelec 2018 h14Team building baochauelec 2018 h15

Team building baochauelec 2018 h16

Các đội chơi vẫn rất hăng say trong các trò chơi, mặc dù thời tiết mưa khá to

Team building baochauelec 2018 h17Team building baochauelec 2018 h18Team building baochauelec 2018 h19Team building baochauelec 2018 h21Team building baochauelec 2018 h23Team building baochauelec 2018 h24

team bulding bao chau elec mien bac

1278 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan
Xem tất cả bài viết liên quan

0 Bình luận chủ đề này

Chọn đánh giá của bạn
facebook zalo