Danh mục sản phẩm

Cảnh báo về sản phẩm AAD giả - nhái

BaoChauElec 7 năm trước 2850 lượt xem

  AAD - by Phil Jones là một trong những thương hiệu loa nổi tiếng thế giới. Với lịch sử sản xuất lâu đời, cùng với công nghệ tiên tiến đã giúp cho hãng này có được một thị trường khách hàng khá rộng lớn trên toàn thế giới. Và để đưa được sản phẩm có xuất xứ từ Hoa Kỳ này vào Việt Nam, đã có một công ty đứng ra nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ AAD và phân phối độc quyền tại Việt Nam, đó là CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TÂN CƯỜNG. Mới đây trên trang chủ của AAD đã phát ra một bản tin với mục đích cảnh báo về tình trạng: Nhà phân phối độc quyền GIẢ MẠO. Dưới đây là ảnh chụp màn hình thông báo trên website: aadsound.com của AAD:

  Canh bao cua AAD

  Ảnh chụp màn hình của thông báo trên trang chủ của hãng AAD. Các bạn có thể xem tại địa chỉ: https://www.aadsound.com/news/

  Bảo Châu Audio là đại lý cấp 1 của đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm độc quyền của AAD tại Việt Nam là công ty CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TÂN CƯỜNG. Tất cả các sản phẩm từ loa, sub, .... bày bán tại chuỗi showroom của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có tem của nhà sản xuất, nhà phân phối.

  Hãy tới với chúng tôi để yên tâm rằng quý khách đã được sử dụng hàng chính hãng, giá thành hợp lý nhất. Nếu quý khách ở xa showroom tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh của Bảo Châu Audio thì bạn cũng có thể đặt hàng để nhận hàng tận tay, chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc. 

   

   

  2850 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan
  Xem tất cả bài viết liên quan

  0 Bình luận chủ đề này

  Chọn đánh giá của bạn
  facebook zalo